Cảnh sát có mặt mọi nơi tại các địa điểm công cộng ở thành phố Cologne, camera an ninh được lắp đặt khắp nơi, đồng thời, số lượng phòng giam cũng được tăng cường tối đa.

Duc: Thanh pho Cologne siet chat an ninh dip Noel va nam moi - Anh 1

Để tránh những vấn đề như cướp bóc và quấy rối tình dục từng xảy ra trong dịp Giáng sinh và năm mới 2016, nhà chức trách tại thành phố Cologne đang tăng cường các biện pháp phòng ngừa kỹ lưỡng.

Tại các địa điểm công cộng ở Thành phố Cologne những ngày này rất đông đúc và luôn có sự hiện diện thường trực của cảnh sát. Nhiều camera an ninh độ nét cao cũng được lắp đặt, cho phép theo dõi và lưu trữ trong thời gian dài hình ảnh của những đối tượng khả nghi.

Sau những vụ phạm tội trong lễ giao thừa năm 2016 tại Cologne mà thủ phạm đa số là những phần tử người di cư , nhà chức trách thành phố cũng như toàn vùng đang đứng trước sức ép lớn về vấn đề an ninh trong dịp lễ sắp tới.

Bên cạnh những cảnh sát túc trực trên đường phố, số lượng phòng giam cũng đã được tăng cường tối đa. Tất cả nhằm hướng đến một dịp lễ năm mới với tình trạng an ninh tốt nhất và không có sự cố đáng tiếc xảy ra.