(BVPL) - Trắng tay trong đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, trong tập 3 NSƯT Đức Hải quyết định sẽ đốt phong long giải hạn mong tìm được môn sinh như ý.

Với thất bại có phần “ê chề” của tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ, Đức Hải chia sẻ, một phần là do anh đã quá tự tin và đây là bài học đắt giá để Thánh hài tạp kỹ khiêm tốn hơn, nghiêm túc cân nhắc lại chiến lược của mình.

Duc Hai vua mua lua vua dot phong long - Anh 1

Duc Hai vua mua lua vua dot phong long - Anh 2

Màn múa lửa vui nhộn của Đức Hải Vừa nhảy vừa đốt phong long

Tương tự Đức Hải, Thanh Thủy đã từng bị gắn mác “ế nhệ” và phải đốt phong long mới may mắn có được môn sinh Trường Sơn trong đêm thi đầu tiên. Vì vậy, Thánh hài trào phúng đã khuyên nhủ Đức Hải đốt phong long giải hạn cho mình. Dù “bán tin bán nghi’ nhưng Đức Hải vẫn làm theo lời khuyên của đồng nghiệp kèm theo màn múa lửa vui nhộn.

Là một nghệ sĩ đảm nhận nhiều vị trí, giữ nhiều vai trò quan trọng nhưng Đức Hải chưa bao giờ bỏ bê gia đình. Dù nhà có người giúp việc nhưng anh luôn dành thời gian để cùng vợ chăm sóc, dạy dỗ 4 đứa con. Đức Hải chia sẻ: “Ngày xưa là diễn viên thì đêm nào cũng diễn tưng bừng. Bây giờ, tôi còn là đạo diễn, nhà sư phạm và sếp của bao nhiêu nhân viên, bố của 4 đứa con... thời gian của tôi phải phân bổ để làm được nhiều việc khác. Sau nhiều năm làm việc thì đây là giai đoạn tôi xác định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. Hằng ngày công việc của tôi trong nhà là sáng đưa con đến trường rồi mới đi làm, chiều đúng giờ tan tầm đợi đón các cô cậu ấy về như bao ông bố, bà mẹ khác”.

Duc Hai vua mua lua vua dot phong long - Anh 3

Duc Hai vua mua lua vua dot phong long - Anh 4

Đức Hải bên gia đình nhỏ của mình

Nam nghệ sĩ cho biết, nhờ có con mà anh sống có trách nhiệm, gương mẫu hơn so với cuộc sống có phần tự do, bay nhảy trước đây. Đức Hải nói: “Từ lúc có con, đi đâu tôi cũng mong ngóng về nhà một cách tự nguyện, để ôm chúng vào lòng, để thọc lét hoặc đùa nghịch với các con. Trong 4 đứa con thì đứa lớn là hiểu và thông cảm cho công việc của bố, còn 3 đứa sinh ba còn lại thì chưa hiểu. Chúng vẫn trách, hờn dỗi bố sao không dành thời gian chơi với con, không quan tâm đến con, đi sớm về khuya, nhìn tội nghiệp lắm!”.

Duc Hai vua mua lua vua dot phong long - Anh 5

Bộ tứ Giám khảo trong Tiếu Lâm Tứ Trụ

Tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, nghệ sĩ Đức Hải đại diện cho trường phái hài tạp kỹ, trong hai đêm tuyển sinh, anh đã thu phục được 4 môn sinh là: Phúc Zelo, Y Nhu, Đình Can và Trương Du Kỵ. Trong tập 3, Đức Hải quyết tâm sẽ thu phục thêm nhiều môn sinh tài năng để có thể chinh chiến với ba trường phái hài còn lại.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày thứ tư 16/11 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Kim Ngân