Công ty đầu tư BĐS Dubai Investments (DI) đã hoàn thành các dự án xây dựng có giá trị trên 83 triệu USD trên khắp châu Phi trong bối cảnh triển lãm The Big 5 East Africa 2016 đang diễn ra tại Nairobi, Kenya.

Dubai Investments mo rong hoat dong xay dung o thi truong chau Phi - Anh 1

Ảnh minh họa.

Thông qua 6 công ty con là Emirates Glass, Emirates Float Glass, Emirates Building Systems, Emirates Extrusions Factory, Lite-Tech Industries và Labtec, DI đang trưng bày những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng bao gồm vật liệu xây dựng, công nghệ xây dựng và các ngành liên quan.

Abdulaziz Bin Yagub Al Serkal, Tổng Giám đốc của DI cho biết: “Thị trường châu Phi là một thị trường phát triển chiến lược của Dubai Investments, cung cấp một cơ hội tiềm năng về đầu tư và thương mại, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng”.

“Thông qua các công ty con, Dubai Investments hướng tới mục tiêu hợp tác trên các dự án trong khu vực và mở rộng các lĩnh vực đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và đổi mới của mình. Triển lãm The Big 5 East Africa 2016 cung cấp nền tảng hoàn hảo cho DI xây dựng các mối quan hệ kinh doanh với các đối tác công nghiệp có liên quan”, ông cho biết thêm.

Các dự án xây dựng lớn ở Đông Phi đang được tiến hành ở Kenya, Mozambique, Ethiopia, Tanzania và Uganda dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hơn 150 công ty con từ hơn 20 quốc gia tham gia triển lãm 35 sản phẩm cho tới ngày 4/11.

Thu Giang (Theo Construction Week)