Đúng nửa đêm ngày 17/12, Sơn Tùng M-TP đã công bố teaser 30 giây của dự án âm nhạc Lạc trôi .

Ở teaser này, Sơn Tùng đã tạo nên một hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với những MV trước đây khi anh hóa thân thành một nhân vật cổ trang với mái tóc dài nhuộm màu khói.

Có thể thấy hình ảnh trong teaser được thể hiện đẹp, mang phong cách cổ trang, huyền bí với những xử lý kỹ xảo, hậu kỳ kỹ lưỡng. Tuy vậy, một số cư dân mạng phát hiện trong teaser cổ trang, hình ảnh đũa gắp trầm thời xưa lại được sử dụng đạo cụ là kẹp gắp đá ở quán bia hoặc dùng để kẹp thức ăn.

Dù khó kết luận được ngày xưa có dùng đũa gắp trầm bằng inox sáng loáng như vậy không, nhưng sự trùng lặp về kiểu dáng đến kỳ lạ có thể làm người xem hơi buồn cười.

Dua gap tram trong MV co trang 'Lac troi' cua Son Tung M-TP giong kep gap da quan bia - Anh 1

Hình ảnh trong teaser Lạc trôi

Bối cảnh của MV Lạc Trôi được thực hiện ở Lâm Đồng. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong teaser, khán giả cũng dễ dàng nhận ra địa điểm quay MV chính là ngôi chùa nổi tiếng Linh Quy Pháp Ấn.

Dua gap tram trong MV co trang 'Lac troi' cua Son Tung M-TP giong kep gap da quan bia - Anh 2

Đua gắp trầm thời xưa

Đây là câu hỏi không thể trả lời ngay lúc này. Sơn Tùng cho biết anh luôn “đòi hỏi cao ở chính bản thân mình và ekip cộng tác để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi khán giả có quyền được xem những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, khi tiến hành thực hiện bất kỳ sản phẩm nào, Tùng đều đặt vị trí mình là một khán giả để hiểu cảm giác của người xem và cải thiện dần”.

Dua gap tram trong MV co trang 'Lac troi' cua Son Tung M-TP giong kep gap da quan bia - Anh 3

Dụng cụ thường dùng gắp đá ở các quán bia hay gắp đồ ăn nhà bếp

MV Lạc trôi sẽ chính thức ra mắt vào 1/1/2017.

Thảo Nhi