Bực tức với pha đùa cợt của Luis Suarez, Neymar suýt nữa đã lao vào tấn công người đồng đội ngay trên sân tập.

Dua dai, Suarez suyt bi Neymar danh ngay tren san - Anh 1

Neymar đã nổi điên với hành động của Suarez. Ảnh: Internet

Sự việc này diễn ra trong buổi tập chuẩn bị cho lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League của Barcelona tại sân Etihad, sân nhà của CLB Man City - Đội bóng đối thủ của Barca vào rạng sáng mai.

Cụ thể trong tình huống này, Neymar đang dẫm chân lên một trái bóng để buộc dây giày. Khi đó Luis Suarez đột nhiên đá bóng, khiến người đồng đội mất thăng bằng và suýt ngã cắm đầu xuống đất.

Trong một vài giây, Neymar đã thể hiện rõ sự bực tức trên gương mặt của mình, thậm chí ngôi sao người Brazil còn giơ nắm đấm và suýt lao vào tấn công Suarez. May mắn là Neymar đã kịp bình tĩnh trở lại và bỏ qua cho trò đùa của Suarez. Hy vọng sự việc này sẽ không dẫn đến sự căng thẳng giữa Suarez và Neymar, nhất là khi trước mắt họ sẽ có trận đấu rất quan trọng với Man City.

Vào thời điểm này sau 3 lượt trận vòng bảng đầu tiên, Barcelona đang dẫn đầu bảng C với 9 điểm tuyệt đối. Trong khi đó Man City đang xếp ngay sau với 5 điểm kém hơn khi chỉ giành được 1 trận thắng sau 3 trận. Trận thua duy nhất của Man Xanh cũng chính là thất bại 0-4 trước Barcelona cách đây 2 tuần.

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:00 01/11/2016