Cô gái phải nhập viện để điều trị vết thương lớn trên mặt sau khi cố gắng chụp ảnh với một con bò ở đảo Corse, Pháp.

Nữ du khách giấu tên cũng bị gãy răng sau khi bị một con bò hoang tấn công trên bãi biển Coti-Chiavari, đảo Corse, Pháp, Euro News đưa tin ngày 18/5.

Theo báo cáo, vào ngày 13/5, có một đàn bò khoảng 30 con đang trên đường tiến về bãi biển Mare e Sole. Đây là thông lệ vào mỗi năm, từ mùa xuân đến cuối mùa hè, một lượng lớn bò hoang di tản về bãi biển.

Du khach bi bien dang mat khi co tao dang gan bo hoang - Anh 1

Biển báo nguy hiểm gần bãi biển. Ảnh: euro news.

Jean-Baptiste Luccioni, thị trưởng của Pietrosella, đảo Corse lên tiếng xác nhận vụ việc. Nạn nhân bị biến dạng mặt sau khi cố gắng tiếp cận để chụp ảnh với một con bò hoang. Ông khẳng định đàn bò này chỉ tấn công khi chúng cảm thấy mối nguy hiểm. "Việc loại bỏ chúng khá phức tạp vì cách duy nhất là giết chúng", thị trưởng nói. Vì vậy, chính quyền nơi đây luôn tiến hành công tác giáo dục tới cộng đồng để nâng cao ý thức người dân.

Trước đó, nhiều du khách gặp phải sự cố khi cố tạo dáng chụp ảnh với động vật. Tháng 7/2016, một nữ du khách bị đười ươi sàm sỡ khi cố chụp ảnh chung. Con vật bất ngờ vòng tay ôm lấy cô và nhanh tay sờ ngực phụ nữ trẻ, khiến nhiều du khách khác chứng kiến phát cười.

Theo Vân Phạm/Vnexpress