Nạn nhân được cho là tử vong sau khi bị một nhân viên gác cửa đẩy xuống cầu thang. Vụ việc xảy ra tại câu lạc bộ tình dục ở Cannes, Pháp hôm 22/10.

1h ngày 22/10, một du khách Mỹ 63 tuổi đi vào câu lạc bộ L'Anonyme, sau đó bị nhân viên gác cửa đẩy ngã 15 m xuống cầu thang. Nạn nhân được cho là khách của khu nghỉ dưỡng French Riviera.

Mâu thuẫn xảy ra khi nhân viên gác cửa từ chối để du khách trên vào câu lạc bộ. Trong lúc hai bên xô đẩy, người đàn ông này bị ngã và thiệt mạng tại hiện trường sau mọi nỗ lực cấp cứu.

Du khach 63 tuoi thiet mang tai cau lac bo tinh duc - Anh 1

Câu lạc bộ tình dục L'Anonyme nằm dưới một hầm gửi xe tại Cannes, Pháp. Ảnh:F. Binacchi.

Theo France Soir, nhân viên gác cửa bị tạm giam chờ ngày xét xử với tội danh giết người. Anh ta phủ nhận việc đẩy ngã nạn nhân, song camera an ninh đã ghi lại toàn bộ vụ việc. Chủ câu lạc bộ về nhà ngay khi xe cứu thương tới, người này có thể bị kết tội không cứu giúp người trong tình trạng nguy hiểm.

Hiện nguyên nhân du khách này không được vào câu lạc bộ vẫn chưa được làm rõ, song trên website của L'Anonyme chú thích rằng, nhân viên gác cửa có quyền từ chối những vị khách ăn mặc không phù hợp. Theo đó, câu lạc bộ không đón khách nam đi một mình vào các tối thứ bảy.

Theo Vnexpress