Hãy để AH Edu Links trợ giúp giấc mơ du học của bạn thành sự thật với chương trình cử nhân/ thạc sĩ ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Điều mà hầu hết các bạn sinh viên lo ngại nhất khi du học Thụy Sĩ chính là vấn đề tài chính, bởi quốc gia này có mức sống thuộc hạng cao nhất thế giới và chi phí học tập cũng rất đắt đỏ. Vậy làm sao để du họcThụy Sĩ? AH Edu Links đã có câu trả lời cho bạn, hãy để chúng tôi trợ giúp giấc mơ du học của bạn thành sự thật với chương trình cử nhân/ thạc sĩ ngành Quản trị du lịch khách sạn chi phí thấp, lương thực tập cao và hoàn phí hấp dẫn 60.000-102.000USD (cho chương trình Cử nhân - Thạc sĩ). Liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh để có thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0948 399 994(Ms.Quyên)

“Du học vừa học vừa làm tại sao không?”

Với việc thảo luận các chương trình tại các nước Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Canada, Singapore, Newzealand…

Địa chỉ: 97 Phổ quang , F2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08.22475694 (Du học)/93Thực tập Úc

Thời gian: 9am ngày 6/9/2014 (đề nghị liên hệ trước để xếp chỗ). Đặc biệt hỗ trợ 50% vé máy bay cho 10 bạn đăng ký đầu tiên chương trình Vừa học vừa làm tại Thụy sĩ /Canada/Tây Ban Nha hoặc đã có chứng chỉ tiếng Đức A1.

Đôi nét về đất nước Thụy Sĩ

Chắc chắn Thụy Sĩ không phải là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ. Nhắc đến Thụy Sĩ người ta nghĩ ngay đến một đất nước có GDP thứ 1 thế giới năm 2013, phát triển thịnh vượng với hệ thống ngân hàng uy tín nhất thế giới hay là quốc gia nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ, hương vị chocolate trứ danh hoặc những dòng sông băng tuyệt đẹp. Vậy còn giáo dục ở Thụy Sĩ thì sao? Quả thật với một đất nước được xem là có mức lương và mức sống cao nhất thế giới thì nền giáo dục được đặc biệt chú trọng. Nếu bạn chọn học ngành này thì không quốc gia nào có thể vượt qua được Thụy Sĩ. AH Edu Links xin trân trọng giới thiệu chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm ngành Quản trị du lịch khách sạn nằm tại một trong những thành phố lớn nhất nước – St. Gallen.

Những câu hỏi thường gặp

1. Chương trình du học vừa học vừa làm tại Thụy Sĩ là như thế nào? Có khác với du học thông thường không?

Trả lời: Đây là chương trình cử nhân/ thạc sĩ dành cho các bạn yêu thích ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ. Cấu trúc chương trình được thiết kế linh động, 6 tháng lý thuyết kết hợp với 6 tháng thực tập có hưởng lương (tối thiểu 2.700 USD/tháng), liên tục trong 3 năm học cử nhân. Lợi ích từ chương trình này là sinh viên vừa được chứng tỏ năng lực và trình độ chuyên môn của mình vừa có thêm khoản tiền để trang trải sinh hoạt phí tại Thụy Sĩ.

2. Hãy cho tôi biết rõ hơn về chính sách hoàn phí của Thụy Sĩ?

Trả lời: Chính sách hoàn phí được tài trợ bởi chính phủ Thụy Sĩ dành cho tất cả sinh viên quốc tế đến học tập tại quốc gia này. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhận số tiền hoàn phí là 10% trên tổng thu nhập các năm làm việc tại Thụy Sĩ. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh AH Edu Links để biết thêm chi tiết.

3. Tôi được đảm bảo có việc làm trong thời gian thực tập không?

Trả lời: Điều này là chắc chắn, bơỉvì thời gian thực tập nằm trong khung chương trình đào tạo, bắt buộc sinh viên phải tham gia và phải báo cáo tiến độ thực tập cho giáo viên hướng dẫn. Trường của chúng tôi có liên kết với 300 nhà hàng khách sạn ở khắp Thụy Sĩ nên chúng tôi có trách nhiệm gửi sinh viên đến làm việc trong quá trình thực tập.

4. Điều kiện tuyển sinh là gì?

Trả lời: Sinh viên phải tốt nghiệp THPT trở lên, trong độ tuổi từ 18-30. Ngoài ra, sinh viên phải có chứng chỉ A1 Tiếng Đức.

5. Chi phí cho chương trình là bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí là 16,200 CHF (khoảng 18,630 USD) bao gồm học phí 1 năm, tiền ăn ở trong 6 tháng, bảo hiểm 1 năm và phí đưa đón sân bay.

6. Có cần chứng minh tài chính khi xin visa Thụy Sĩ không?

Trả lời: Visa Thụy Sĩ hiện nay khá thông thoáng cho sinh viên Việt Nam, gia đình người bảo trợ không cần chứng minh tài chính, chỉ cần mở sổ tiết kiệm với số dư là 30,000 USD trong tài khoản.

7. Có dễ dàng để tìm phòng trọ ở thành phố St. Gallen không?

Trả lời: St. Gallen được mệnh danh là “thành phố sinh viên” bởi vì đây là nơi tọa lạc của rất nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Bạn chỉ cần bỏ một ít thời gian là có thể tìm được chỗ trọ thích hợp với mình. Khu vực này rất đẹp, bao quanh là hồ và núi, và dễ dàng đi qua các nước Đức, Áo, Pháp mà không cần xin visa.

Ưu đãi từ AH Edulinks dành cho các bạn tham dự hội thảo

- Tư vấn miễn phí về chương trình du học vừa học vừa làm tại Thụy Sĩ

- Đảm bảo hồ sơ hiệu quả, chất lượng, đúng tiến độ

- Hỗ trợ toàn bộ quá trình làm hồ sơ visa, đáp ứng đẩy đủ mọi yêu cầu

- Miễn phí dịch thuật công chứng và chuyển phát hồ sơ trị giá 250$ hoặc

- Tặng 50% vé máy bay cho các bạn sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Đức A1

Hiện nay AHEDULINKS-ASIANHUB đang tuyển sinh du học các nước như: Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Nhật bản, Hàn quốc…. với tỉ lệ visa cao. Đặc biệt một số chương trình tuyển sinh độc quyền tại Việt nam như:

Du học Thụy sĩ Vừa học vừa làm lương 2.700-3000USD/tháng

Thực tập tại Úc 2 năm với mức lương 2.350AUD/tháng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Du học vừa học vừa làm tại Singapore và cơ hội chuyển tiếp sang Úc

Hiện nay AHEDULINKS có nhiều chương trình học bổng du học Mỹ từ 20-70% và học bổng một số các nước khác.(www.ahedulinks.com.vn)

Trung tâm Tư vấn Du hoc AH Edu Links - Du học với chi phí thấp

VP tại TPHCM: 97 Phổ quang, F2, Quận Tân bình, TP HCM

Điện thoại: Du học: 08.22475694/0908084480 (Trúc)/ 0948 399 994 (Quyên)

Việc làm/ thực tập 08.2247 5693/0976058598 (việc làm / thực tập)

Website: www.ahedulinks.com.vn / asianhubjobs.com

Email: contact@ahedulinks.com.vn

https://www.facebook.com/ahedulinks.vn