ANTĐ - Tiếp tục đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng các quốc gia có lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới, mức tăng trưởng của Việt Nam gây ấn tượng trong một năm khủng hoảng kinh tế.

Hệ thống đào tạo ĐH Hoa kỳ thu hút gần 15.000 sinh viên Việt Nam theo học

Với gần 15.000 sinh viên đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ, Việt Nam có mức tăng trưởng về lượng du học sinh tại nước này cao nhất khu vực Đông Nam Á với tỷ lệ khá ấn tượng trong một năm khủng hoảng kinh tế trên toàn thế giới.

Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một thị trường du học đầy tiềm năng khi tiếp tục giữ vị trí số 8 trong bảng xếp hạng các quốc gia có lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới, theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2012 của IIE -Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ.

Với hoạt động thường niên, Triển lãm giáo dục do IIE tổ chức năm nay sẽ diễn ra vào ngày 24-2 tại TP Hồ Chí Minh và 26-2 tại Hà Nội, thu hút hơn 40 trường đại học và cao đẳng uy tín của Hoa Kỳ tham dự. Tại buổi triển lãm, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường cũng như các chuyên viên giáo dục để tìm hiểu về các thủ tục xin học, những cơ hội nhận học bổng cũng như về cuộc sống sinh viên từ một nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy nhất.

Thời gian và địa điểm triển lãm tại Tp. Hồ Chí Minh là 15:00-18:00 ngày 24-2-2013 Khách sạn Rex,141 Nguyễn Huệ, Q.1. Tại Hà Nội triển làm diễn ra vào 15:00-18:00 thứ Ba, 26-2-2013 Khách sạn Daewoo,360 Kim Mã.

Duy Anh