Dự đoán ngày mới 30/10/2016: Hôm nay là ngày may mắn với tuổi Ngọ khi công việc tiến triển thuận lợi, có thêm thu nhập như ý, tình cảm thăng hoa, hạnh phúc.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 30/10/2016: Theo quan điểm của tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý tiến triển tương đối tốt, sẽ có thêm cơ hội tốt để lựa chọn, chú ý xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh sẽ có ích cho sự phát triển của công việc sau này của bạn. Tài vận: Sự nỗ lực cố gắng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp bằng khoản thu nhập như ý. Tình cảm: Sự quan tâm chăm sóc của người yêu dành bạn tiếp thêm cho bạn động lực và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 30/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Mọi việc tương đối tốt, đầu óc minh mẫn, có thể phát huy được khả năng của mình trong tập thể. Tài vận: Các khoản kiếm thêm rất vượng có thể đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Có được cơ hội gặp người như ý, hãy mạnh dạn bày tỏ thành ý của mình với đối phương để có cơ hội tiến tới trong chuyện tình cảm. Hướng vướng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Vận sự nghiệp rất vượng, khả năng, thực lực của bạn sẽ giúp bạn hóa giải được những khó khăn trở ngại trong công việc và giành được những thành tích tốt. Tài vận: Có cơ hội cầu tài rất tốt, nhờ vào chính khả năng và trí tuệ của mình sẽ kiếm được khoản thu nhập như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Nhờ có được mối quan hệ tốt với cấp trên và các đồng nghiệp nên luôn được nâng đỡ và ủng hộ trong công việc. Tài vận: Một ngày tương đối mãn nguyện về tiền tài, ai kinh doanh buôn bán sẽ buôn may bán đắt. Tình cảm: Mải miết tìm kiếm mà không biết người mình cần tìm ở ngay bên cạnh mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Những lời nói quá thẳng đôi khi chính là nguyên nhân tạo ra hiềm khích không đáng có giữa bạn và đồng nghiệp. Tài vận: Ra ngoài cần phải chú ý giữ gìn tiền bạc cẩn thận. Tình cảm: Đừng dùng những lời nói quá gay gắt sẽ phản tác dụng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Nhờ hoàn thành tốt trọng trách được giao nên được cấp trên ghi nhận, tán dương. Tài vận: Khoản tiền tích lũy được sẽ trở thành nguồn vốn quan trọng cho bạn đầu tư kiếm lời. Tình cảm: Những bạn đơn thân cần phải tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu mới mong có được cơ hội tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Tiến triển thuận lợi, có thêm cơ hội thương mại tốt, được lãnh đạo ghi nhận, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Các khoản thu nhập thêm rất vượng, những lúc nhàn dỗi gặp gỡ bạn bè sẽ có vận may. Tình cảm: Những ai đang yêu sẽ có một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Tâm trạng có chút tiêu cực, đối mặt với khó khăn khiến mọi việc càng trở nên bế tắc hơn, hãy cố gắng điều chỉnh cân bằng lại tinh thần. Tài vận: Có kế hoạch tài chính lớn vì thế áp lực cũng sẽ tăng lên, đã xác định rõ mục tiêu nên cần phải luôn cố gắng. Tình cảm: Tình cảm vợ chồng có chút sóng gió, tuy không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nhưng cũng không tránh được mệt mỏi, phiền muộn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tương đối ổn định, tạm thời có thể hài lòng với công việc hiện tại của mình. Tài vận: Đầu tư cổ phiếu cần phải tỉnh táo đừng nghe theo lời người khác kẻo tổn thất kinh tế lớn. Tình cảm: Dễ có cãi vã, bất đồng kéo dài do đôi bên không ai chịu nhường nhịn ai. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Cần phải khôn khéo hơn để không tạo mâu thuẫn với đồng nghiệp, gây bất lợi cho bản thân. Tài vận: Ra ngoài cần đề cao cảnh giác kẻo bị mất trộm hoặc bị lừa. Tình cảm: Muốn bày tỏ quan điểm của mình với đối phương cần phải chọn cách nói và thời điểm phù hợp mới có được kết quả như mong muốn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Nhờ sự nỗ lực và biểu hiện tốt trong công việc nên được cấp trên đánh giá rất cao. Tài vận: Nhờ khoản tiền nhàn dỗi sẽ giúp bạn kiếm được khoản lợi nhuận như ý. Tình cảm: Những bạn đơn thân nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hôm nay dễ có cơ hội gặp tiếng sét ái tình, nhớ phải chăm chút hình ảnh của mình thật hoàn hảo nhất. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 30/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Tiến triển thuận lợi, như ý, có cơ hội được cấp trên trọng dụng, tin tưởng. Tài vận: Các khoản thu nhập thêm rất vượng, có vận may nên có thể tham dự các chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tình cảm: Những ai đang yêu và đã có gia đình sẽ được hưởng một ngày trọn vẹn hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).