Dự đoán ngày mới 28/10/2016: Nhân duyên vượng phát nên tuổi Mùi luôn có người giúp đỡ, cố gắng tiết kiệm chi tiêu, tình cảm một ngày tràn đầy hạnh phúc.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 28/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý hôm nay sẽ có nhiều khó khăn, khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian và tâm lực, nếu quá mệt mỏi nên tìm cách thư giãn cân bằng tinh thần mới có thể tiếp tục chiến đấu. Tài vận: Không thích hợp cho đầu tư, tốt nhất nên tập trung vào công việc của mình. Tình cảm: Khó tránh được xô xát, cãi vã, cố gắng kiềm chế cái tôi để dung hòa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 28/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Áp lực không hề nhỏ khiến bạn mệt mỏi, cố gắng điều chỉnh tâm trạng, lạc quan đối mặt, sau cơn mưa trời lại sáng. Tài vận: Vận đầu tư kém, tránh tham vọng vào thời điểm này. Tình cảm: Đừng để sự nhạy cảm thái quá thành vật cản trong chuyện tình cảm của bạn, cần phải dùng lý trí để nhìn nhận và phân tích mọi vấn đề. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Trực giác nhạy bén nên có được những nhận định và quyết định đúng đắn trong công việc. Tài vận: Có thu nhập khả quan. Tình cảm: Vận thế đang rất vượng, những ai đang yêu tình cảm thăng hoa, ai đang cô đơn có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Khiêm tốn học hỏi, đừng quá kiêu căng kẻo dính bẫy của người khác, chiêu rước thị phi. Tài vận: Nhờ có được tin tức đầu tư của người khác mà kiếm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Cùng nhau xem một bộ phim hay đi dạo, uống chung ly cà phê đều có thể giúp hai người có thời gian gần gũi và hiểu nhau hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Tuy có cơ hội đến nhưng thật giả lẫn lộn cần phải tỉnh táo phân tích và lựa chọn cho chính xác. Tài vận: Muốn đầu tư cần phải học hỏi kiến thức, không nên đầu tư theo hứng hoặc theo đám đông sớm muộn cũng chịu hậu quả nặng nề. Tình cảm: Không có khởi sắc khiến bạn cảm thấy chán nản muốn buông tay. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Đừng cả tin mà mắc bẫy tiểu nhân, cần phải thận trọng đặc biệt trong đối nhân xử thế để tránh thị phi đeo bám. Tài vận: Tiêu tiền mua được món đồ mình yêu thích cũng là một cách xả stress hiệu quả. Tình cảm: Có cơ hội được ở cạnh người mình đã ngưỡng mộ từ lâu, dễ có cơ hội để tình cảm tiến triển tốt, cố gắng thể hiện tốt bản thân để lại ấn tượng tốt đẹp cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Có tiến triển tốt, khó khăn sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp vì thế mà mọi việc đều suôn sẻ. Tài vận: Có cơ hội đầu tư rất tốt, có thể kiếm được khoản thu nhập như ý. Tình cảm: Nên lấy hết dũng khí và can đảm bày tỏ tình cảm với đối phương chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Nhân duyên vượng phát vì thế mà mọi việc luôn có người giúp đỡ. Tài vận: Cố gắng tiết kiệm các khoản chi tiêu không cần thiết mới mong có cơ hội tiết kiệm tiền. Tình cảm: Một ngày tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Chú ý xây dựng tốt mối quan hệ với đồng nghiệp. Tài vận: Chi tiêu cần phải có kế hoạch, ra ngoài cần chú ý giữ tiền của cẩn thận. Tình cảm: Vì không biết cách bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình nên giữa hai người vẫn luôn tồn tại khoảng cách, khó có thể hiểu nhau được. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Không thích hợp làm những công việc nặng nhọc quá sức của bạn, cố gắng nên tìm một việc khác nhẹ nhàng phù hợp hơn sẽ phát huy được khả năng của bạn. Tài vận: Có cơ hội gặp gỡ tụ tập với bạn bè sẽ có vận may đến với bạn. Tình cảm: Chú ý đề phòng đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Khó mà thuận như ý muốn, cố gắng điều chỉnh tâm trạng, lạc quan đối mặt mọi việc rồi cũng sẽ ổn thỏa. Tài vận: Cố gắng điều chỉnh chi tiêu cho hợp lý. Tình cảm: Sự vô tâm của đối phương kiến bạn cảm thấy không chịu đựng nổi, nếu yêu thương nhau thật lòng thì nên góp ý chân thành với đối phương, nên bao dung vị tha hơn thì tình cảm mới có thể tiến triển bền vững. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 28/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Khả năng ngoại giao xuất sắc của bạn giúp bạn có được sự tin tưởng của cấp trên và sự tín nhiệm của đối tác. Tài vận: Nhân khí rất vượng, khách hàng tăng mạnh, làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi. Tình cảm: Cần phải biết trân quý những gì mình đang có. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).