Dự đoán ngày mới 24/11/2016: Nhờ phối hợp ăn ý với đồng nghiệp nên tuổi Tý hoàn thành xuất sắc công việc, cầu tài có lợi, tình cảm dễ gặp tiếng sét ái tình.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 24/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý hôm nay tương đối bình ổn, có thể tạm thời hài lòng và yên tâm. Tài vận: Giữ tiền không phải là cách tốt nhất, kiếm được tiền cần phải biết cách tiêu tiền thì tài mới sinh tài. Tình cảm: Những bạn đơn thân mỗi khi ra ngoài nên chăm chút hình ảnh của mình rạng rỡ nhất để tăng thêm sức hấp dẫn của mình với bạn khác giới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 24/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Có cơ hội để phát triển nhưng không được nôn nóng, liều lĩnh, cần phải phân tích kỹ mới được quyết định. Tài vận: Tư tưởng đầu cơ tương đối nặng vì thế đầu tư cần phải thận trọng để tránh tổn thất. Tình cảm: Có người theo đuổi bạn nhưng bạn không có tình cảm, vì thế cần phải từ chối tình cảm của người ta một cách rõ ràng để tránh dây dưa sau này. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Nhờ có được các mối quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp, mọi việc đều vô cùng suôn sẻ. Tài vận: Một ngày tương đối tuyệt vời, những ai kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội buôn may bán đắt. Tình cảm: Chợt nhận ra người mình mải miết kiếm tìm lâu nay lại ở ngay bên cạnh. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Sự nghiệp rất vượng, nhờ vào thực lực của mình có thể hóa giải được mọi khó khăn và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tài vận: Tiền tài rủng rỉnh, thoải mái thong dong. Tình cảm: Những bạn đơn thân hãy chủ động ra ngoài tham gia các hoạt động tập thể, có rất nhiều cơ hội tốt đang chờ bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc, dễ có tin đi công tác hoặc điều động vị trí mới trong công việc. Tài vận: Nếu có những kế hoạch lớn đương nhiên sẽ có áp lực lớn cần phải cố gắng. Tình cảm: Có cơ hội bất ngờ gặp được người như ý. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Sự phối hợp ăn ý với đồng nghiệp giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Tài vận: Cầu tài có lợi, nhờ khả năng nhạy bén có thể tìm được cơ hội kiếm tiền rất tốt. Tình cảm: Dễ gặp tiếng sét ái tình, vì thế cần phải chăm chỉ tham gia các hoạt động giao lưu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Nhờ nhân duyên rất vượng nên được bạn bè giúp đỡ và chia sẻ nhiều cơ hội tốt. Tài vận: Nhờ có được tin tức đầu tư của người khác giới thiệu mà bạn có được vận may kiếm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Có nhiều niềm vui bất ngờ đến với bạn như có thể bàn tính chuyện trăm năm hoặc vợ chồng có thêm tin con cái. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Cần phải chăm chỉ làm việc, hòa đồng với mọi người, đặc biệt chú ý trong mối quan hệ với người tuổi Sửu. Tài vận: Chi tiêu bằng thẻ cần phải biết kiềm chế nếu không hối hận chỉ là chuyện sớm muộn. Tình cảm: Có tranh chấp cãi vã, mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Mọi việc bắt đầu vào guồng khiến bạn bận rộn không có thời gian chăm sóc cho bản thân, hãy nhớ sức khỏe là vàng đừng tham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân mình. Tài vận: Bình thường không có biến động. Tình cảm: Chưa gặp được đào hoa chính vận nên tốt nhất cần phải tập trung vào công việc của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Dễ gặp phải cạm bẫy do người khác giăng ra, cho nên cần phải suy nghĩ và không được cả tin lời người khác. Tình cảm: Cảm thấy thất vọng khi việc mình cảm thấy trầm trọng mà đối phương lại thấy bình thường. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Không được quá tự tin vào bản thân, làm việc gì cũng nên bàn bạc với tập thể, tôn trọng ý kiến của người khác để tránh chiêu phải phiền phức, thị phi. Tài vận: Chỉ nên tiêu tiền trong khả năng của mình. Tình cảm: Sẽ có một ngày được hưởng trọn cảm giác tình yêu thăng hoa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 24/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Cần phải khiêm tốn, nói ít làm nhiều tập trung vào công việc mới mong có được kết quả như mong muốn. Tài vận: Chi tiêu quá nhiều khiến vợ chồng bạn đau đầu về tiền. Tình cảm: Đừng quá khắt khe với đối phương, dễ nảy sinh mâu thuẫn, yêu thương cần phải biết bao dung, vị tha. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).