Dự đoán ngày mới 22/11/2016: Tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội tốt xuất hiện, tài vận có cơ hội đón thần Tài đến cửa, tình cảm thăng hoa.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 22/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý không được sáng, dễ gặp phải khó khăn, không được nông nóng để tránh mất đi cơ hội tốt. Tài vận: Đầu tư sẽ có nhiều rủi ro vì thế cần phải thận trọng. Tình cảm: Cần phải quan tâm nhiều hơn đến tâm tư, tình cảm và sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 22/11/2016 cho tuổi Sửu: Tuổi Sửu: Công việc: Chính sự xuất sắc của đồng nghiệp tạo áp lực lên bạn khiến bạn có chút đố kỵ, muốn phấn đấu cần phải cố gắng hơn nữa. Tài vận: Thích hợp xây dựng các kế hoạch đầu tư, nhưng vẫn cần phải chờ đợi thời cơ. Tình cảm: Bình thường, đừng để mê hoặc bởi những lời đường mật. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Không thích hợp làm những công việc quá nặng khiến bạn không phát huy được khả năng của mình. Tài vận: Có cơ hội đón vận may vì thế có thể thử bằng việc bốc thăm trúng thưởng, mua xổ số. Tình cảm: Nếu quá xét nét chỉ khiến đối phương càng xa bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Sẽ có nhiều cơ hội tốt xuất hiện, cần phải tận dụng tốt để tạo được bước ngoặt trong công việc. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến cửa, tiền bạc dồi dào. Tình cảm: Vận thế rất tốt, cùng nhau xem phim, đi dạo, uống cà phê cũng là cách hưởng thụ tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Cần phải thận trọng để tránh rơi vào cạm bẫy của đối thủ, cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình. Tài vận: Có nguy cơ phá tài vì thế cần phải tránh đầu tư. Tình cảm: Những lời đường mật chưa chắc đã có hiệu quả bằng những cử chỉ quan tâm chân thành. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Tuy có người đưa ra những kiến nghị thay đổi dành cho bạn nhưng vì bạn không thích nên vẫn giữ được sự tỉnh táo trong quyết định. Tài vận: Sẽ được hưởng niềm vui mua sắm khi mua được món đồ như ý. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có được cơ hội gặp người như ý, những người đang yêu sẽ có niềm vui đầy bất ngờ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Vì bàn bạc thương lượng với đồng nghiệp nên công việc giành được những thành tích rất tốt. Tài vận: Đi mua đồ cũng là cách xả stress rất tốt. Tình cảm: Sẽ có hẳn một ngày đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc của tình yêu. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Sẽ gặp phải bế tắc, cần phải bình tĩnh, cố gắng lạc quan đối mặt với khó khăn sẽ vượt qua được. Tài vận: Cẩn thận trong đầu tư bởi rủi ro là rất lớn. Tình cảm: Không được như ý, cần phải cố gắng hơn nữa mới mong có được kết quả như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Lực bất tòng tâm, cần phải cố gắng hơn nữa, cố gắng thư giãn thoải mái tinh thần để có thể vượt qua được khó khăn. Tài vận: Không ổn định, cần phải giữ tiền tài. Tình cảm: Đôi khi không biết thể hiện tình cảm khiến đối phương cảm thấy không hài lòng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Bình thường, tinh thần làm việc không tốt, cần phải chấn chỉnh lại đừng để công việc bê trễ quá. Tài vận: Tham vọng đầu tư là rất lớn, nên cần phải cẩn thận khi đầu tư. Tình cảm: Cần phải tỉnh táo để không rơi vào bẫy tình, dính vào đào hoa xấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Có âm mưu, cạm bẫy của đối thủ vì thế cần phải thận trọng. Tài vận: Đầu tư có nhiều biến động, cần phải thận trọng kẻo hao binh tổn tướng. Tình cảm: Cần phải cố gắng khắc phục khó khăn mới có cơ hội được ở bên nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Tiến triển tốt, có quý nhân chỉ giáo, giúp đỡ nên có được nhiều thành tích tốt. Tài vận: Có cơ hội kiếm tiền tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tình cảm: Nếu có đủ dũng khí bày tỏ tình cảm với người mình yêu sẽ có được kết quả mong muốn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc)