Dự đoán ngày mới 22/10/2016: Tuổi Mùi sẽ gặp áp lực rất lớn trong công việc, tài vận cần phải đề phòng bị mất cắp, tình cảm cố gắng kiềm chế nóng nảy.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 22/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý tương đối thuận, trực giác và tư duy nhạy bén, sẽ có những quyết định đúng đắn. Tài vận: Bạn bè sẽ mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền khả quan. Tình cảm: Vận thế tương đối vượng, những ai đang yêu sẽ được hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào, những ai đang cô đơn có cơ hội gặp được người như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 22/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Nên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vừa tăng cường nhân duyên vừa giúp người làm vui và vận thế sẽ tốt hơn. Tài vận: Có cơ hội kiếm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Cùng bạn bè dã ngoại vừa thoải mái tinh thần, vừa có cơ hội kết giao với nhiều bạn khác giới mới, tăng thêm cơ hội cho bản thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay: Công việc: Nhờ thiện duyện rất vượng nên khó khăn luôn có người giúp đỡ, mọi khó khăn đều được hóa giải. Tài vận: Rất tốt, nhờ nhân duyên vượng nên có cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Một món quà nhỏ sẽ mang lại niềm vui đầy bất ngờ dành cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Tiến triển thuận lợi, cần chăm chỉ, nghiêm túc làm việc, tránh tư tưởng đầu cơ trục lợi mới có cơ hội phát triển. Tài vận: Những lúc rảnh rỗi có thể tụ tập với bạn bè sẽ có vận may đến với bạn. Tình cảm: Dễ có tranh chấp cãi vã với đối phương khiến đôi bên giận hờn, cố gắng tìm cách giải quyết đừng để thành mâu thuẫn nghiêm trọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Đừng quá nghiêm túc trong mối quan hệ với đồng nghiệp nhưng cũng không được cả tin để tránh rơi vào cạm bẫy của người khác. Tài vận: Đừng nhìn thấy lợi nhuận cao mà tham vì rất dễ sập bẫy của người khác. Tình cảm: Dễ cãi vã, giận hờn, cố gắng nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mọi việc sẽ tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Sự ổn định trong công việc cũng giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tạm thời có thể yên tâm, nhưng vẫn cần phải luôn đề cao cảnh giác với tiểu nhân. Tài vận: Đừng nghe theo lời người khác đầu tư mà dẫn đến tổn thất lớn về kinh tế. Tình cảm: Những ai đang yêu có thể cùng nhau cuối tuần đi dã ngoại đến những nơi cảnh đẹp thơ mộng tận hưởng cảm giác hạnh phúc của tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Sự chân thành và thẳng thắn sẽ giúp hóa giải được hiểu nhầm, mâu thuẫn. Tài vận: Ra ngoài cần phải cẩn thận kẻo mất đồ đạc có giá trị. Tình cảm: Lời nói nồng nhiệt chưa chắc đã có hiệu quả bằng những cử chỉ quan tâm chân thành. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Áp lực công việc là rất lớn nhưng người khác không hiểu, không thông cảm khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Tài vận: Không nên mang nhiều tiền khi ra ngoài đề phòng bị mất cắp. Tình cảm: Vì đối phương phạm sai lầm khiến bạn cảm thấy bực bội, tức giận, nhân vô thập toàn, đừng chỉ vì chuyện bé mà làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tiến triển thuận lợi, mọi việc đều như ý. Tài vận: Có cơ hội kiếm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Sự quan tâm chăm sóc của người yêu dành cho bạn sẽ giúp bạn có thêm động lực và sức mạnh vượt qua khó khăn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Có cơ hội hợp tác với đối tác mới, nhưng cần phải thận trọng với kẻ tiểu nhân bên cạnh. Tài vận: Rất bình thường, nên đầu tư vào những hạng mục an toàn hoặc đầu tư dài hạn. Tình cảm: Một ngày thích hợp dành cho tình yêu, ai đã có người trong mộng nên mạnh dạn theo đuổi bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần thận trọng trong các giao dịch hoặc xử lý vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tài vận: Chi tiêu quá nhiều vì thế cần phải tiết chế, ra ngoài chú ý giữ gìn tiền bạc và tài sản có giá trị. Tình cảm: Muốn biết tình cảm của đối phương dành cho bạn tốt nhất nên thẳng thắn tâm sự đừng nên dùng các cách khác để thử đôi khi phản tác dụng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 22/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Vận thế bình thường, tuy không muốn làm việc nhưng cũng đừng chây ỳ kẻo ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Tài vận: Có người vay tiền bạn tốt nhất cần phải có chứng từ để tránh rắc rối sau này. Tình càm: Vận thế bình thường, cuộc sống một mình đôi lúc cũng có thú vị riêng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá cây, màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).