Dự đoán ngày mới 21/11/2016: Tuổi Mùi: Công việc của tuổi Mùi gặp bế tắc, phải bình tĩnh lạc quan đối mặt, tài vận phải thận trọng trong đầu tư, tình cảm không được như ý.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 21/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý hôm nay không được như ý, cần phải bình tĩnh quan sát không được nôn nóng hành động kẻo sẽ đánh mất cơ hội. Tài vận: Đầu tư rủi ro lớn, cần phải cân nhắc kỹ. Tình cảm: Cần phải quan tâm nhiều hơn đến tâm tư và sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 21/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Sự xuất sắc của đồng nghiệp khiến bạn vừa ngưỡng mộ vừa áp lực, cố gắng phấn đấu để có được những thành tích tốt. Tài vận: Động não sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt để đầu tư, nhưng chỉ được đầu tư nhỏ. Tình cảm: Bình thường, dễ bị mê hoặc bởi những lời đường mật, cần phải tỉnh táo kẻo bị lừa. Hướng vướng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Không thích hợp làm những công việc quá áp lực. Tài vận: Có thể thử mua xổ số hoặc bốc thăm trúng thưởng. Tình cảm: Xét nét quá chỉ khiến đối phương cảm thấy ngày càng ngột ngạt mà tìm cách rời xa bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Có cơ hội tốt xuất hiện nếu tận dụng được cơ hội tạo nên bước ngoặt trong công việc. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài, tiền tài rủng rỉnh. Tình cảm: Vận thế rất vượng, tình cảm nồng nàn thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Chú ý không rơi vào bẫy của đối thủ cạnh tranh, cố gắng làm tốt công việc của mình. Tài vận: Có nguy cơ phá tài vì thế không nên đầu tư. Tình cảm: Những lời nói hoa mỹ đôi khi không có tác dụng bằng những hành động, cử chỉ quan tâm chân thành. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Tuy có người muốn dụ dỗ bạn làm việc khác nhưng bản thân bạn không thích nên vẫn giữ được tính táo. Tài vận: Có thể được hưởng niềm vui mua sắm được món đồ như ý. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, những ai đang yêu sẽ được sống trong niềm vui, hạnh phúc của tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Cần phải bàn bạc với đồng nghiệp vừa có thể có được sức mạnh tập thể, vừa học hỏi kinh nghiệp làm phong phú thêm kiến thức của mình. Tài vận: Đi mua đồ cũng là cách xả stress tốt sau những ngày giờ làm việc căng thẳng. Tình cảm: Sẽ sống trọn vẹn một ngày hạnh phúc trong tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Gặp bế tắc vì thế cần phải giữ cho đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh lạc quan đối mặt với những khó khăn. Tài vận: Cần phải thận trọng trong các kế hoạch đầu tư. Tình cảm: Không được như ý, cần phải cố gắng tiếp tục theo đuổi mới hi vọng có được kết quả như mong đợi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Áp lực không hề nhỏ vì thế cần phải điều chỉnh tâm thái, bình tĩnh đối mặt và giải quyết khó khăn. Tài vận: Không ổn định, cần chú ý giữ tiền tài. Tình cảm: Đôi khi không biết cách biểu đạt tình cảm nên khiến đối phương có phần thất vọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Vận thế bình thường, tuy không có hứng làm việc vẫn phải tiếp tục cố gắng đừng để công việc bê trễ. Tài vận: Tham vọng là rất lớn vì thế cần phải thận trọng. Tình cảm: Những bạn đơn thân dễ vì sợ cảm giác cô đơn mà bắt đầu một mối quan hệ mới, cần phải thận trọng kẻo dính đào hoa xấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải nghiêm túc làm việc, không nên cả tin vào lời người khác kẻo rước họa vào thân. Tài vận: Đầu tư nhiều biến động, không nên đầu tư lớn, tốt nhất nên dừng lại bình tĩnh chờ cơ hội khác. Tình cảm: Cần phải quyết tâm khắc phục khó khăn mới có thể ở được bên nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Mọi kế hoạch đều tiến triển, có quý nhân trợ giúp nên mọi việc hanh thông. Tài vận: Có cơ hội kiếm tiền tốt nhờ nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương sẽ có cơ hội nhận được câu trả lời như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).