Dự đoán ngày mới 18/10/2016: Công việc của tuổi Mão có nhiều nhân tố bất ổn, chăm chỉ cày cuốc mới được hái trái ngọt, tình cảm khó tìm được tiếng nói chung.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 18/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý tiến triển thuận lợi, có lợi cho đàm phán, ký kết hợp đồng. Tài vận: Rất vượng, có cơ hội cầu tài rất tốt. Tình cảm: Sự quan tâm chăm sóc chu đáo của đối phương dành cho bạn khiến bạn luôn sống trong cảm giác ngập tràn hạnh phúc, cần phải chú ý kẻo đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 18/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Vận thế hanh thông, có cơ hội được cấp trên giao trọng trách mới, được đồng nghiệp ủng hộ, nhưng cũng đừng vì thấy vận may đến với mình mà chủ quan. Tài vận: Rất vượng, có cơ hội thể hiện khả năng tài chính của mình với người khác mà cảm thấy đắc ý. Tình cảm: Đừng tiết kiệm lời khen dành cho người mình yêu bởi nếu biết dùng lời khen đúng cách bạn sẽ khích lệ đối phương. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Nhân duyên rất tốt, gặp chuyện luôn có người xuất hiện giúp đỡ, mọi khó khăn đều được giải quyết, có lợi cho sự phát triển. Tài vận: Đầu tư tài chính cần phải có kiến thức và kinh nghiệm, có cơ hội tốt có thể giúp kiếm được khoản tiền như mong đợi. Tình cảm: Hai người tuy "tình trong như đã mặt ngoài còn e", muốn tình cảm tiến triển cần phải có người chủ động. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Có nhiều nhân tố bất ổn, khả năng biến động là rất lớn, các kế hoạch rất dễ bị đổ bể vì thế cần phải bình tĩnh xử lý. Tài vận: Chỉ có chăm chỉ cày cuốc mới mong hái được trái ngọt. Tình cảm: Hai người khó tìm được quan điểm và tiếng nói chung. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Những biểu hiện xuất sắc trong công việc sẽ giúp bạn ghi điểm với cấp trên, có cơ hội giành được nhiều thành tích. Tài vận: Nhân khí rất vượng, khách hàng ngày càng gia tăng, buôn bán thuận lợi. Tình cảm: Những ai đã kết hôn sẽ có được niềm hạnh phúc đầy bất ngờ khi được nhận món quà mình mơ ước, những bạn đơn thân cũng có nhiều cơ hội quen với nhiều bạn khác giới mới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Có thể hài lòng yên tâm về công việc của mình, chính sự ổn định trong công việc cũng dần dần mang đến cho bạn sự ổn định về thu nhập. Tài vận: Đầu tư nhỏ tuy không có được khoản lợi nhuận như ý nhưng ổn định và ít rủi ro. Tình cảm: Gặp được đối tượng như ý, hai người nói chuyện tâm đầu ý hợp, vì thế tình cảm có hướng tiến triển tốt. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Cần phải chú ý hợp tác với cấp trên, khiêm tốn học hỏi đồng nghiệp. Tài vận: Tiền tiêu cho bản thân tuy không mang lại hiệu quả kinh tế nhưng bản thân còn được hưởng thụ còn hơn tiêu vào những việc vô bổ. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ nhiều người bạn khác giới như ý, cố gắng thể hiện tốt bản thân để lại ấn tượng tốt cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh bộ đội. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Sự xuất sắc của các đồng nghiệp gây cho bạn không ít áp lực, vừa ngưỡng mộ thán phục vừa cảm thấy có chút đố kỵ, hãy nhìn họ để lấy động lực phấn đấu là cách tốt nhất. Tài vận: Dựa vào tài năng của bạn sẽ kiếm được tiền, nhưng cần phải có những kế hoạch theo từng giai đoạn cụ thể. Tình cảm: Vận thế bình thường, những bạn đang cô đơn cần thận trọng vì rất dễ dính vào cạm bẫy tình ái. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Cần phải khiêm tốn trong công việc để tránh tiểu nhân có cơ hội hãm hại mình. Tài vận: Tiêu tiền bằng thẻ trước sau vẫn phải trả, nếu không biết kiểm soát sẽ hối hận không kịp. Tình cảm: Mâu thuẫn ngày càng lớn khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa cách. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tuy có cơ hội nhưng khó phân biệt được tốt xấu thật giả, cần phải bình tĩnh phân tích để lựa chọn cho đúng đắn. Tài vận: Muốn đầu tư đầu tiên cần phải học hỏi kiến thức đầu tư. Tình cảm: Không có gì khởi sắc, sự thờ ơ lạnh nhạt của đối phương khiến bạn cảm thấy chán nản, muốn buông tay. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải khiêm tốn học hỏi mới mong nâng cao được khả năng của bản thân và phát triển được sự nghiệp. Tài vận: Đầu tư cần phải có kiến thức thật sự chứ đừng đầu tư theo cảm tính. Tình cảm: Ngoài áp lực công việc bạn sẽ phải đối mặt với sự trách móc giận hờn của người yêu vì không có thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 18/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Có được mục tiêu, có động lực và tinh thần để phấn đấu, nhưng nhớ đừng quá tham công tiếc việc mà quên mất chăm sóc bản thân. Tài vận: Tương đối bình ổn, không có gì biến động nhiều. Tình cảm: Vận chưa có cơ hội gặp được người mình mong chờ, tạm thời nên tập trung vào công việc, đừng miễn cưỡng bản thân, vạn sự tùy duyên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).