Dự đoán ngày mới 14/10/2016: Công việc của tuổi Mùi thuận lợi, suôn sẻ, nhân khí rất vượng, lượng khách hàng tăng lên đáng kể, tình cảm nồng nàn, thắm thiết.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 14/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý hôm nay sẽ có áp lực, trở ngại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, cần phải ổn định tinh thần không nên có quá nhiều thay đổi. Tài vận: Cần tiết kiệm chi tiêu, không nên lãng phí. Tình cảm: Cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày 14/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Kết hợp ăn ý với đồng nghiệp giúp mọi việc đều được hoàn thành nhanh hơn, có thành tích tốt hơn. Tài vận: Có khả năng phán đoán cơ hội tốt, vì thế có cơ hội kiếm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Cùng nhau đọc sách, xem phim hay đi dạo, uống cà phê đều là lý tưởng dành cho hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Cố gắng làm tốt công việc được giao của mình, cần phải thận trọng, làm gì cần phải kiểm tra kỹ tránh sai sót. Tài vận: Cần phải giữ tiền bạc cẩn thận, tiêu tiền cần phải đúng cách đúng chỗ. Tình cảm: Công việc bận rộn lại phải đối mặt với sự trách móc của người mình yêu, cố gắng giải quyết mọi bất đồng đừng để trở thành mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Đừng quá vì cái tôi của mình, nên quan tâm đến cảm giác của người khác, đừng tự quyết định mọi thứ mà dính thị phi phiền phức. Tài vận: Đừng tiêu tiền vượt quá khả năng tài chính của mình. Tình cảm: Sẽ có một ngày hưởng trọn hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Có cơ hội xuất hiện vì thế cần phải tỉnh táo chọn người hợp tác thích hợp. Tài vận: Tương đối ổn định, thích hợp đầu tư tài chính. Tình cảm: Những ai đang yêu sẽ có một ngày hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân; Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Sự kiên trì là vô cùng quan trọng, nếu chưa thấy có được kết quả như mong đợi cần phải tiếp tục cố gắng mới có cơ hội có được thành công cuối cùng. Tài vận: Những lúc căng thẳng tiêu một khoản tiền trong khả năng của mình để mua sắm cũng là một cách cân bằng tốt. Tình cảm: Có cơ hội được ở bên cạnh người mà mình ngưỡng mộ đã lâu, có cơ hội để tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng tài: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Gặp phải thế bí nên tương đối căng thẳng, mệt mỏi, cố gắng duy trì và xây dựng tốt mối quan hệ với những người xung quanh sẽ có được những ý kiến những góp ý quý báu cho công việc. Tài vận: Sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho việc thay thế một số đồ dùng trong nhà. Tình cảm: Có chút sóng gió khiến tình cảm xa cách, ở gần nhau thường cãi vã, bất đồng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Được nhiều người ủng hộ, kế hoạch diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tài vận: Hôm nay nhân khí rất vượng, lượng khách hàng tăng lên đáng kể. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Có cơ hội hợp tác tốt xuất hiện nhưng cần phải chọn lựa người hợp tác thích hợp mới mong có được kết quả và thành tựu như mong đợi. Tài vận: Chỉ có chăm chỉ làm lụng, cày cuốc mới mong có ngày được hái trái ngọt. Tình cảm: Hai người chưa tìm được tiếng nói chung vì thế vẫn thường xuyên có bất đồng, mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Sự thành bại trong công việc phụ thuộc vào sự ủng hộ của đối tác rất nhiều chính vì thế cần phải tranh thủ sự ủng hộ tối đa từ đối tác. Tài vận: Có cơ hội nhận được món quá vô cùng giá trị, nếu là mối quan hệ xã giao cần phải đáp lễ. Tình cảm: Nhờ bạn bè mà tiến thêm được một bước trong chuyện tình cảm với người mình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Phải cẩn trọng để tránh rơi vào bẫy của đối thủ. Tài vận: Có nguy cơ phá tài, mọi việc cần phải thận trọng để tránh rủi ro. Tình cảm: Dùng những lời nồng nhiệt để bày tỏ tình cảm chưa chắc đã có được kết quả như mong muốn bằng những cử chỉ quan tâm đúng cách. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 14/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Phát ngôn nơi công cộng cần phải chú ý để tránh phiền phức. Tài vận: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông kẻo vừa nguy hiểm đến bản thân vừa mất tiền. Tình cảm: Chỉ vì tin những lời đồn đại không tìm hiểu rõ nguồn cơn mà bạn nghi ngờ dằn vặt người mình yêu khiến hai người cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Nguồn ảnh: Sina.com