Dự đoán ngày mới 13/11/2016: Công việc của tuổi Mão tiến triển thuận lợi, chăm chỉ ra ngoài cầu tài đắc tài, tình cảm tiến triển thuận lợi.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 13/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc hôm nay của tuổi Tý vô cùng bận rộn, vì thế mà không có thời gian chăm sóc bản thân. Tài vận: Nếu không đủ tiền thì nên đợi có đủ hãy mua món đồ mình thích, đừng vay mượn mua mà tự tạo áp lực trả nợ. Tình cảm: Bất ngờ được ở bên cạnh người mình ngưỡng mộ vì thế mà có phần căng thẳng, bối rối. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 13/11/12016 cho tuổi Sửu: Công việc: Sự ổn định trong công việc giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tạm thời có thể hài lòng với công việc hiện tại. Tài vận: Đầu tư nhỏ tuy đem lại lợi nhuận nhỏ nhưng an toàn. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người như ý, hai người nói chuyện tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Mệt mỏi vì khách hàng thường xuyên thay đổi yêu cầu, cố gắng bình tĩnh để giải quyết mọi việc cho ổn thỏa. Tài vận: Bình thường, chú ý đến diễn biến và các tin tức mới về thị trường sẽ có lợi cho phán đoán của mình. Tình cảm: Có cơ hội được gặp gỡ người trong mộng, cố gắng thể hiện tốt bản thân để tạo ấn tượng tốt với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo, màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Tiến triển thuận lợi, có cơ hội thương mại tốt, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Rất vượng, chăm chỉ ra ngoài cầu tài đắc tài. Tình cảm: Nhờ sức hấp dẫn tăng nên vận tình cảm tiến triển thuận lợi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Cây cao sẽ gọi gió lớn, tham vọng đương nhiên sẽ khó tránh được thị phi và áp lực, cần phải cố gắng hơn nữa mới giành được mục tiêu. Tài vận: Tự dưng có người quen lâu rồi không liên lạc vay tiền thì cần phải thận trọng. Tình cảm: Cùng người mình yêu bàn bạc về các kế hoạch chung trong tương lai cũng là cách xây dựng tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Tinh thần làm việc không tốt nên công việc có phần trì trệ, cần phải cố gắng hơn nữa mới có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc, cố gắng duy trì được trạng thái bình ổn là tốt nhất. Tài vận: Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền và tài sản có giá trị. Tình cảm: Bị đối phương từ chối tình cảm nên tâm trạng thật sự tồi tệ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Tuy có người luôn tìm cách cám dỗ bạn nhưng nhờ đầu óc tỉnh táo nên vẫn giữ được lập trường. Tài vận: Có niềm vui đầy bất ngờ vì nhận được món quà giá trị. Tình cảm: Những ai đang yêu sẽ có niềm vui đầy bất ngờ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Mọi việc hanh thông, có cơ hội được giao trọng trách và hoàn thành xuất sắc. Tài vận: Rất vượng, có thu nhập đầy bất ngờ. Tình cảm: Sự quan tâm chăm sóc của đối phương dành cho bạn chính là cách thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn, đừng tiết kiệm lời khen dành cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Cần phải cẩn thận để tránh rơi vào cạm bẫy của người khác, cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình. Tài vận: Có nguy cơ phá tài, mọi việc cần phải thận trọng để tránh rủi ro. Tình cảm: Đôi khi những lời có cánh chưa chắc đã có hiệu quả bằng những cử chỉ quan tâm chăm sóc chân thành. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Mưu sự, hành sự cần phải thận trọng để tránh phiền phức, thị phi, cần phải khiêm tốn học hỏi mới có thể phát triển được. Tài vận: Cần phải thận trọng trong các giao dịch tài chính. Tình cảm: Vận thế đang sa sút, cố gắng tránh cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Mọi việc đã vào guồng khiến bạn cũng bận rộn hơn trước nhiều, nhưng đừng quá tham công tiếc việc mà quên chăm sóc bản thân. Tài vận: Thu nhập có hạn vì thế chi tiêu cần phải có kế hoạch. Tình cảm: Chính vì có nhiều người theo đuổi bạn nên khiến người trong mộng của bạn có chút ghen tuông nên cũng bắt đầu thể hiện tình cảm với bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 13/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Rối như mớ bòng bong khiến đầu óc càng căng thẳng, mệt mỏi, cố gắng tìm cách thư giãn đừng cố bắt ép bản thân cũng không thể mang lại được kết quả như mong muốn. Tài vận: Những người đầu tư cổ phiếu không nên đầu tư mù quáng hoặc nghe theo lời xui của người khác. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).