Dự đoán ngày mới 07/11/2016: Công việc của tuổi Hợi ẩn chứa nhiều bất ổn, không thích hợp với đầu tư, tình cảm đừng làm tổn thương nhau bằng những lời nói vô tâm.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 07/11/2016: Theo đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý sẽ vô cùng bận rộn, nhưng phải nhớ sức khỏe chính là vàng cần phải chăm sóc sức khỏe. Tài vận: Tương đối tốt, dễ có được sự trợ giúp về vốn của các bậc trưởng bối trong gia đình. Tình cảm: Có cơ hội được ở bên cạnh người mình đã ngưỡng mộ từ lâu, hai người nói chuyện tâm đầu ý hợp, có cơ hội để tiến tới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 07/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Có cơ hội quen biết với người có quyền thế, được chỉ giúp nâng đỡ nên mọi việc hanh thông. Tài vận: Có cơ hội đầu tư rất tốt, tiền vào như nước. Tình cảm: Sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Cây to gọi gió lớn, tham vọng nhiều đương nhiên thị phi và áp lực cũng lớn, cần phải luôn cố gắng kiên định với mục tiêu mình đã đề ra. Tài vận: Cần phải nhớ hòa khí mới sinh tài, muốn tài vận hanh thông cần phải biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Tình cảm: Cùng người yêu lên các kế hoạch chung cho tươi lai của hai người sẽ giúp tình cảm đôi bên thêm gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Gặp khó khăn không hề nhỏ nhưng bạn giữ được bình tĩnh, lạc quan đối mặt nên mọi việc đều được xử lý một cách nhẹ nhàng. Tài vận: Tiêu tiền để mời khách, tăng cường mối quan hệ cũng là một cách đầu tư chính đáng. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Khó khăn không hề nhỏ, trở ngại vẫn còn nhưng nhờ bình tĩnh và tập trung nên bạn vẫn giải quyết ổn thỏa mọi việc. Tài vận: Có hướng tăng lên, đầu tư sáng, có thể đầu tư vào thị trường cổ phiếu sẽ có được thu nhập tốt. Tình cảm: Những ai đang yêu cần phải giữ khoảng cách đúng mực với bạn khác giới để tránh hiểu nhầm và bị đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vượng: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Cần phải chú ý sự tuân thủ mệnh lệnh và khả năng kết hợp với cấp trên, khiêm tốn học hỏi đồng nghiệp mới có thể phát triển được sự nghiệp. Tài vận: Tiền bạc tiêu tốn vào bản thân còn được hưởng thụ còn hơn tiêu vô bổ vào những việc không đáng. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội được gặp đối tượng như ý, cố gắng thể hiện tốt bản thân để lại ấn tượng tốt cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Sự ổn định trong công việc mang đến nguồn thu nhập ổn định, tạm thời có thể hài lòng với công việc hiện tại. Tài vận: Đầu tư nhỏ lợi nhuận nhỏ nhưng an toàn và ít rủi ro là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm này của bạn. Tình cảm: Có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Bắt đầu có chút áp lực, chỉ cần tập trung tâm sức bạn vẫn có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa. Tài vận: Có chút khó khăn về tài chính, cần phải biết kiềm chế ham muốn mua sắm. Tình cảm: Vì lỡ đãng mà quên mất lời hứa với người yêu khiến hai bên cãi vã giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Bận rộn khiến bạn dễ sơ suất mà phạm sai lầm, cần phải lấy lại bình tĩnh, giải quyết công việc từ từ. Tài vận: Vung tay quá trán sẽ khiến bạn sớm đối mặt với khó khăn tài chính. Tình cảm: Hai người có cãi vã mâu thuẫn khiến cả hai đều mệt mỏi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tinh thần làm việc lên cao, công việc suôn sẻ hanh thông. Tài vận: Các khoản kiếm thêm rất vượng vì thế có thể tham gia đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Có người dành tình cảm chân thành cho bạn nhưng bạn vẫn có chút do dự, hãy mở lòng ra với người cũng chính là cho bản thân mình cơ hội. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Có cơ hội hợp tác với khách hàng tiềm năng vì thế mà được mọi người ngưỡng mộ, thầm ghen tỵ. Tài vận: Bình thường, chỉ có thể đầu tư vào hạng mục truyền thống. Tình cảm: Một ngày tràn đầy cảm xúc ngọt ngào hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 07/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Ẩn chứa nhiều bất ổn, cần phải chuẩn bị tinh thần đối mặt. Tài vận: Rất kém không thích hợp với đầu tư. Tình cảm: Nói lời cần phải suy nghĩ kỹ đừng để lời nói làm tổn thương người khác. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).