Quen qua mạng, bé gái bị đối tượng hẹ gặp rồi dụ dỗ làm chuyện người lớn, sau đó dùng điện thoại ghi lại để làm kỷ niệm.

Du do be gai quan he roi quay clip lam ky niem - Anh 1

Đối tượng đó là Trần Anh Tuấn (SN 1986, trú phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh). Qua mạng Facebook, Tuấn quen với Bùi Thị Bích N (12 tuổi).

Qua nhiều lần nhắn tin nói chuyện, Tuấn dùng những lời đường mật hẹn gặp được bé gái, sau đó dụ dỗ nhiều lần để được quan hệ với bé gái.

Trong những lần như vậy, Tuấn còn dùng điện thoại ghi lại để làm kỷ niệm. Sự việc sau đó bị gia đình cháu bé phát hiện và gia đình N đã tố cáo hành vi bỉ ổi của Tuấn tại cơ quan công an.

Tại trụ sở cơ quan cảnh sát điều tra Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội và giao nộp tất cả những đoạn clip mà đối tượng quay lại cho các điều tra viên.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ tống tình, tống tiền bạn gái. Mới đây tại Đồng Tháp cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng tống tiền bạn gái là Nguyễn Thanh Sơn (27 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp).

Từ đầu năm 2016, Sơn nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại cho chị H (26 tuổi) đe dọa sẽ tung clip quay lại cảnh ái ân của 2 người lên mạng rồi tống tiền.

Giữa tháng 6/2016, Sơn đang nhận số tiền 10 triệu đồng từ chị H tại ấp Tân Chủ (xã Tân Thuận Tây, TP Cao Lãnh) thì bị Công an bắt quả tang.

Theo lời khai của Sơn, hai người quen biết và có tình cảm yêu đương với nhau từ năm 2009. Khi H thiếu nợ 39 triệu, Sơn về nhà H lấy tiền nhưng không đưa lại cho H. Thời gian sau đó họ chia tay, Sơn nói đã quay lại cảnh mặn nồng giữa hai người rồi tống tiền H.

Thanh Thanh (Tổng hợp)