Tuấn nhiều lần quan hệ tình dục với cô bé 12 tuổi. Mỗi lần "hành sự" đối tượng đều quay clip và bắt nạn nhân phải uống thuốc tránh thai.

Du do be gai "quan he" roi quay clip, bat uong thuoc tranh thai - Anh 1

Theo báo Tiền Phong, ngày 2/10, công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối tượng Trần Anh Tuấn (SN 1986, trú tại tổ 2, phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Theo tài liệu của CQĐT, cách đây không lâu, Tuấn làm quen với N. (12 tuổi) qua mạng xã hội facebook. Sau một thời gian tán tỉnh bé gái này, nhận thấy N. tin tưởng mình, Tuấn đã hẹn gặp mặt và rủ em đi chơi.

Trong những lần đi chơi, tên Tuấn nhiều lần tìm cách quan hệ tình dục với N. Sau mỗi lần như vậy, hắn đều bắt em N. phải uống thuốc tránh thai. Tuấn còn dùng điện thoại, ghi lại cảnh “nóng” với N. trong những lần quan hệ để làm kỷ niệm, báo NĐT đưa tin.

Phát hiện con gái có nhiều biểu hiện bất thường, bố mẹ N. gặng hỏi thì N. đã kể lại toàn bộ sự việc.

Tại CQĐT, Tuấn thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tên này cũng đã tự nguyện nộp lại toàn các file hình ảnh, clip do hắn trực tiếp ghi lại trong lúc giao cấu với em N.

Hòa Hậu (t/h)

Hòa Hậu (t/h)