Mới đây, diễn viên Angelababy đã thể hiện sự mến mộ của mình đối với thần tượng của mình bằng cách ủng hộ nhãn hàng thời trang mà G-Dragon đang làm gương mặt đại diện.

Mới đây, Angelababy vừa cập nhật trang Instagram cá nhân của mình bằng một hình ảnh, trong đó người hâm mộ có thể thấy cô đang đeo lên mũ một món phụ kiện của hãng "PEACEMINUSONE". Một loạt biểu tượng cảm xúc giơ ngón tay cái biểu hiện sự thích thú đã được cô viết trong phần chú thích ảnh, kèm theo đó, nữ diễn viên cũng gắn tag thương hiệu này kèm sau đó.

Du da mang thai, ba xa Huynh Hieu Minh van la fan trung thanh cua G-Dragon - Anh 1

Du da mang thai, ba xa Huynh Hieu Minh van la fan trung thanh cua G-Dragon - Anh 2

Theo thông tin người hâm mộ tìm hiểu, phụ kiện này có giá khoảng 30$, và cũng đã từng được G-Dragon đeo trên mũ trong một bức ảnh đã được chia sẻ trên mạng trước đó. Việc bà xã Huỳnh Hiểu Minh update instagram đã khiến dư luận nói chung và người hâm mộ nói riêng tỏ ra vô cùng thích thú, nhiều người đã để lại bình luận khen nữ diễn viên.

Angelababy được biết đến là một fan hâm mộ lớn của trưởng nhóm BigBang, cô cũng đã thừa nhận điều này. Quay ngược lại thời gian vào năm 2013, hai ngôi sao đã có dịp gặp nhau lần đầu tiên tại lễ trao giải MAMA của đài Mnet, và sau đó tái hợp tác khi tham gia phiên bản Trung Quốc của chương trình truyền hình thực tế "Running Man".

Chồng Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh thậm chí còn biểu diễn ca khúc "Fantastic Baby" của Big Bang tại đám cưới của họ để làm món quà đặc biệt tặng vợ.

Thu Quỳnh