(BVPL) - Sau gần 20 tháng thi công, dự án La Astoria giai đoạn 1 (La Astoria 1), mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ từ tầng 2 - 7. và các căn hộ từ tầng 8 – 20 cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Với tiến độ hiện nay, chủ đầu tư An Gia Hưng dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu tháng 12/2016, vượt hơn 1 tháng so với thời hạn bàn giao theo hợp đồng.

Du an La Astoria hoan thien vuot tien do - Anh 1

Dự án La Astoria giai đoạn 1 hoàn thiện vượt tiến độ

Tính đến thời điểm hiện nay, tuy gần giao nhà nhưng khách hàng chỉ mới thanh toán 67%. Đặc biệt, Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên Môi trường, PCCC… đã kiểm tra và nghiệm thu các phần việc quan trọng như hệ thống PCCC, hạ tầng kỹ thuật, hiện trạng công trình… để chuẩn bị cho việc cấp “sổ hồng” cho khách hàng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, 18 căn nhà phố thuộc dự án La Astoria 1 đã được hoàn công và dự kiến sẽ được cấp “sổ hồng” trong năm 2016.

Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc An Gia Hưng, chia sẻ: “La Astoria 1 là dự án đầu tiên của Công ty với tâm huyết mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy. Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng cầu đó ở mức cao nhất.

Việc hoàn thành vượt tiến độ hôm nay là kết quả từ nỗ lực không ngừng của An Gia Hưng cùng những đối tác uy tín như M4 Achitects (công ty tư vấn thiết kế Hàn Quốc), CNA - HTE (công ty thiết kế cảnh quan Singapore), Apave (Tập đoàn tư vấn, giám sát xây dựng Pháp)… đáp lại niềm tin của 374 khách hàng đã chọn dự án La Astoria 1”.

Dự án La Astoria 1 có ba loại căn hộ 45m2 - 51m2 - 61m2. Giá bán ban đầu từ 17 triệu/m2, căn hộ có giá từ khoảng 765 triệu đồng/căn. Đến nay, giá chuyển nhượng lại đã tăng khoảng 20% nhờ vào các tiện ích về giao thông, tiến độ thi công, tiến độ ra giấy chủ quyền cho khách hàng…cư dân La Astoria 1 được hưởng những tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, phòng gym, công viên nội khu, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng… Đặc biệt, để nâng cao hơn nữa tiện ích cho cư dân, chủ đầu tư An Gia Hưng đã quyết định đưa vào dự án thang máy thương hiệu Thyssen Krupp. Đây là thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới và được sử dụng phần lớn ở những khu phức hợp cao cấp.

Tiếp nối thành công từ dự án La Astoria 1, An Gia Hưng chuẩn bị triển khai dự án La Astoria 2 tại khu đất liền kề. Quy mô 7,837m2, La Astoria 2 có tổng số 422 căn hộ, với 3 loại diện tích căn hộ: 55m2, 66m2, 82m2. Phát huy những thành công tại dự án La Astoria 1 chủ đầu tư tiếp tục tạo nên những “khác biệt”, độc đáo về kiến trúc, thiết kế, cảnh quan tại dự án mới, nhằm kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng, cũng như tìm kiếm những giải pháp tài chính tối ưu nhất để hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã nghiên cứu và triển khai các dịch vụ để phục vụ cho cư dân như thư viện trẻ em, phòng chiếu phim, nhà trẻ, café sách dành cho cư dân chia sẻ những quyển sách với nhau, tuyến xe buýt đưa đón con em cư dân La Astoria đến các trường học…

Tùy Phong