Trò chơi có tên đầy đủ là Tầm Long, thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực (SLG).

Vừa qua, teaser tlonline.us với thông điệp "Game chiến thuật đứng thứ 2 tại Việt Nam" đã tổ chức sự kiện "Đoán Tên Chế Slogan" và vào ngày 16/4 teaser này chính thức thay đổi thành địa chỉ http://tamlong.us/index.php . Đến đây nhà phát hành đã chính thức công bố tên của trò chơi là Tầm Long, đồng thời chúc mừng các game thủ đã thắng cuộc trong sự kiện trên.

Tầm Long (tên gốc: Mộng Tưởng Tam Quốc)là webgame chiến thuật thời gian thực do Da Peng Games (Trung Quốc) phát triển. Đây là webgame chiến thuật được bình chọn là xuất sắc nhất trong 2 năm liền liên tiếp tại Trung Quốc. Tầm Long hiện đã được phát hành ở nhiều quốc gia châu Á như Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan...Trò chơi lấy bối cảnh chính thời Tam Quốc những năm cuối Đông Hán. Một thế giới loạn thế phân tranh, quần hùng tranh bá là bức tranh tổng quan nhất của game.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Tầm Long là webgame chiến thuật đầu tiên có lồng tiếng cho các nhân vật ingame. Khi tham gia game, người chơi sẽ được tiếp xúc với hệ thống kiến trúc đa dạng, đẹp mắt và tương đối đặc trưng.

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn cho hay, hệ thống hơn 300 võ tướng trong Tầm Long cũng là điểm mạnh mà các thể loại game SLG trước đây chưa có như Tả Từ Đạo Nhân, Vu Cát Tiên Sinh hay các võ Tướng Quan Vũ , Gia Cát Lượng hóa thần... Hệ thống kỹ năng võ tướng khá đa dạng, ngoài ra game thủ có thể tự xây dựng kỹ năng cho dàn võ tướng của mình. Game còn có nhiều binh chủng tương sinh tương khắc khiến cho tính chiến thuật được đẩy lên cao trào với các trận chiến kịch tính và hấp dẫn.

* Xem thêm ảnh webgame Tầm Long.
*
Clip giao tranh trong Tầm Long.

Hiện tại trên trang teaser mới nhất của Tầm Long, nhà phát hành tiếp tục tung ra các sự kiện khởi động game như "Thử tài cùng Khổng Minh", "Quay số may mắn" với các giải thưởng gồm máy ảnh Canon, chuột quang không dây, thẻ điện thoại có giá trị từ 50 đến 200 nghìn đồng.

Hoàng Quân

Trông giống Crazy penguin

( Thế Anh )