Phối cảnh Dự án Khu phức hợp đô thị TMDV Cao Tầng Vệt Biển Đà Nẵng.

(Cadn.com.vn) - Sau chưa đầy 1 tuần triển khai dự án, các sản phẩm đất nền ven biển Nguyễn Tất Thành thuộc Dự án Khu phức hợp đô thị TMDV Cao Tầng Vệt Biển Đà Nẵng (Dự án KĐT Vệt Biển Đà Nẵng) “cháy” hàng vì sự quan tâm của người mua.

Xu hướng đầu tư bất động sản thiên về du lịch, nghỉ dưỡng, gần biển ngày càng gia tăng và cũng là phân khúc hút khách hàng nhất. Chính vì nhu cầu của thị trường cao nên nhiều chủ đầu tư cũng linh hoạt hơn khi tung các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng và làm "tăng nhiệt" các dự án đó.

Du an dat bien “chay” hang ngay sau khi cong bo - Anh 1

Trong bối cảnh dải đất biển khu vực Sơn Trà đang rất khan hiếm và sự quá tải lượng du khách thì bãi biển Nguyễn Tất Thành được cho là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn đất biển làm cơ hội sinh lời. Chính vì lẽ đó, Dự án KĐT Vệt Biển Đà Nẵng do Công ty Phú Gia Thịnh triển khai đã thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm đặt chỗ.

Với chỉ hơn 12 triệu đồng/m2, nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm đất nền duy nhất còn lại ngay mặt tiền biển. Với sự kỳ vọng tìm kiếm khu vực gần biển để kinh doanh, đầu tư trong thời kỳ phát triển du lịch, Dự án KĐT Vệt Biển Đà Nẵng chính là sản phẩm vô cùng "nóng", thỏa mãn sự chờ đợi của đông đảo những nhà đầu tư. Lượng khách hàng đặt chỗ chỉ sau 5 ngày công bố dự án đã minh chứng cho sức hút của dự án.

Du an dat bien “chay” hang ngay sau khi cong bo - Anh 2

Toàn cảnh khu đất biển còn lại duy nhất tại Đà Nẵng đang được giới đầu tư săn đón.

Tọa lạc tại vị trí vàng của đường biển Nguyễn Tất Thành, ôm trọn một vùng bờ biển tuyệt đẹp với công viên biển thoáng mát, dự án này được xem là cơ hội sinh lợi hoàn hảo của những nhà đầu tư thông minh khi thừa hưởng những tiện ích hấp dẫn ngay mặt tiền biển và trục đường rộng 60m Nguyễn Sinh Sắc chạy thẳng đến khu vực quy hoạch ga đường sắt mới, chỉ mất 15 phút đi vào trung tâm thành phố và 5 - 10 phút đến các tiện ích công cộng như: bệnh viện, bến xe, khu công nghiệp, sân bay... Đặc biệt hơn cả, đây chính là dự án đất biển duy nhất còn lại tại Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng đầu tư chờ đợi từ rất lâu.

Chương trình mở bán tập trung dự án trên sẽ được Công ty Phú Gia Thịnh tổ chức vào ngày 25/9 tại khách sạn Minh Toàn - Đà Nẵng. Chỉ cần đặt chỗ 100 triệu đồng, Quý khách hàng đã có cơ hội tham gia chương trình mở bán và sở hữu những lô đất vô cùng đắc địa tại dự án ngay mặt tiền biển Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Sinh Sắc.

Huyền Trang

LIÊN HỆ PHÚ GIA THỊNH ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0905.42.5555