Sau khi có chiến thắng trước Myanmar tại trận đấu mở màn AFF Cup 2016, ĐTQG Việt Nam đã lao vào ngay để tập luyện.

Chiều 21/11, ngay sau khi có chiến thắng trước đội chủ nhà Myanmar ở trận đấu ra quân AFF Cup 2016, ĐTQG Việt Nam đã tiếp tục bước vào sân để tập luyện.

Do bị BTC sắp xếp thi đấu vào thời gian 15h, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ của mình làm quen với thời tiết nắng nóng trên 35 độ C của nước bạn.

Sau khi thực hiện bài khởi động chung cùng cả đội, nhóm cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu chính trong trận mở màn đã được HLV Hữu Thắng cho tập nhẹ và chạy thả lỏng.

Còn nhóm cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam chia thành 2 đội tập tấn công và phòng ngự trong khu vực nửa sân.

Mặc dù phải ra sân tập vào thời điểm nóng nhất trong ngày nhưng các cầu thủ không hề tỏ thái độ mệt mỏi mặc dù áo đã ướt đẫm.

Buổi tập diễn ra chỉ trong vòng 30 phút, sau đó các cầu thủ Việt Nam ra về nhường lại sân tập cho các cầu thủ ĐT Campuchia.

Sau trận đầu ra sân, tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam là khá ổn. Không có pha chấn thương nào quá nghiêm trọng khiến HLV Hữu Thắng phải đau đầu.

Ngày mai (22/11), trước khi bước vào trận đấu quan trọng liên quan đến tấm vé đi tiếp tại AFF Cup 2016 trước Malaysia, ĐT Việt Nam sẽ tập kín trong SVĐ Thuwanna.

Nụ cười của Công Phượng sau pha vào để mất bóng hài hước.

Nhóm CĐV VFS đến sân theo dõi HLV Hữu Thắng và các học trò tập luyện tại sân tập của SVĐ Thuwanna.