Trong đợt tập huấn ở Hàn Quốc, hậu vệ Trần Đình Hoàng đã dính một chấn thương đầu gối và sẽ vắng mặt tại AFF Cup.

Trong buổi tập chiều 29/10, chấn thương đầu gối của Trần Đình Hoàng đã tái phát và gần như chắc chắn anh sẽ không kịp bình phục để tham dự AFF Cup diễn ra vào cuối năm. Đây là một tin không vui đối với HLV Hữu Thắng, bởi chiến lược gia xứ Nghệ rất ưa thích sử dụng Đình Hoàng ở hàng phòng ngự.

DT Viet Nam 'thiet quan' truoc AFF Cup - Anh 1

Hậu vệ biên phải số 1 dưới thời HLV Hữu Thắng - Trần Đình Hoàng (bên trái) sẽ không thể tham dự AFF Cup vì chấn thương.

Ở một diễn biến khác, chấn thương của trung vệ Quế Ngọc Hải đã hoàn toàn bình phục. Ngọc Hải đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

Sau 3 tuần tập huấn tại trung tâm huấn luyện bóng đá Paju (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam đã thi đấu 3 trận giao hữu, với kết quả: Thắng đội hình 2 của CLB Seoul với tỷ số 3-0, hòa 1-1 trước Đại học Jeoju và thắng Pocheon FC với tỷ số 5-2.

Theo HLV Hữu Thắng, chuyến tập huấn Hàn Quốc đã mang đến nhiều trải nghiệm cho các cầu thủ ĐT Việt Nam. Bộ khung đội hình của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng cũng đang thành hình. Một điều đáng tiếc duy nhất là các ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh không thể tham dự đợt tập huấn này cùng đội tuyển./.

Trọng Phú/VOV.VN