Để chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết lượt đi diễn ra tại Indonesia, BTC AFF Cup đã xếp ĐT Việt Nam ở trong khách sạn cực chất và đầy đủ tiện nghi.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 1

Trong quá trình chuẩn bị và thi đấu bán kết tại Indonesia, ĐT Việt Nam được nước chủ nhà bố trí ở khu tổ hợp khách sạn, resort 4 sao Aston Sentul Lake.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 2

Tổ hợp khách sạn Aston Sentul Lake nằm cách thành phố Jakarta chừng 70 km và cách SVĐ thi đấu trận bán kết là Pakansari chừng hơn 20 phút đi xe.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 3

Khách sạn 4 sao Indonesia bố trí cho tuyển Việt Nam ở có không gian thoáng đãng, dịch vụ khá tiện nghi với hồ bơi, phòng gym và những tiện ích giải trí đi kèm.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 4

Khách sạn Aston Sentul Lake có hồ bơi lớn ngoài trời, giúp các tuyển thủ thư giãn, thả lỏng sau các buổi tập mệt mỏi.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 5

Ngoài ra, phòng ngủ với 2 giường đơn, có cửa sổ nhìn ra hồ và khuôn viên khách sạn, tạo cảm giác thư thái cho các tuyển thủ.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 6

Chưa kể đến việc khách sạn Aston Sentul Lake còn sở hữu phòng tập gym khá hiện đại để phục vụ các tuyển thủ Việt Nam nếu như thời tiết tại Indonesia không ủng hộ.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 7

Phòng ngủ tuy có hơi nhỏ nhưng được trang trí đèn ấm áp tại không gian thoải mái cho các cầu thủ.

DT Viet Nam o dau khi toi Indonesia da ban ket? - Anh 8

Phòng ăn tại Aston Sentul Lake khá rộng rãi và sạch sẽ. Khách sạn 4 sao này cam kết phục vụ đủ các món ăn châu Á, châu Âu để đảm bảo dinh dưỡng cho tuyển Việt Nam. Ảnh sử dụng trong bài: Aston Sentul Lake.