Mặc dù được sống trong khách sạn 5 sao nhưng ĐT Việt Nam lại cảm thấy vô cùng chán nản với đồ ăn được phục vụ.

Sau khi trải qua chuyến bay dài tới 70 phút từ Yangon tới Nay Pyi Taw (Myanmar) để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng với Campuchia, ĐT Việt Nam đã tới nơi nghỉ là khách sạn sang trọng đẳng cấp 5 sao Lake Garden.

Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên ở tại đây thầy trò HLV Hữu Thắng đã phải đối mặt với nỗi lo về lương thực. Bữa cơm trưa của ĐT Việt Nam chỉ bao gồm 2 món, trong đó có món thịt bò xào.

DT Viet Nam ngao ngan voi do an tai Nay Pyi Taw - Anh 1

ĐTQG Việt Nam ngao ngắn với thực phẩm tại thủ đô Nay Pyi Taw.

Chia sẻ với PV, một tuyển thủ Việt Nam cho biết các món xào ở đây thường có rất nhiều mỡ, khiến các cầu thủ nhanh ngán và khó lòng ăn đủ bữa.

Bên cạnh đó, đội trưởng Lê Công Vinh cũng tếu táo chia sẻ: "Không biết họ xào bò cách nào mà miếng thịt bò rất dai. Tôi nhai tới sái quai hàm mới nuốt được một miếng".

Thậm chí, một số cầu thủ còn không dám uống thuốc khi được bác sĩ cấp bởi... sợ say thuốc do bữa trưa không ăn đầy đủ và phải đi mua thêm bánh kẹo để ăn đệm và... giết thời gian bởi Nay Pyi Taw khá vắng vẻ và có phần buồn chán.

DT Viet Nam ngao ngan voi do an tai Nay Pyi Taw - Anh 2

Ăn uống luôn là vấn đề khiến BHL đau đầu.

Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân trước khi thi đấu trận cuối tại bảng B gặp Campuchia. Chỉ cần không thua, thầy trò HLV Hữu Thắng chắc chắn giành ngôi nhất bảng B và tránh được đối thủ vô cùng mạnh là Thái Lan ở lượt trận bán kết.

Theo bốc thăm chia cặp từ ban đầu của AFF, ĐTVN sẽ thi đấu trận cuối vòng bảng gặp đối thủ Campuchia tại Nay Pyi Taw thay vì ở Cố đô Yangon như 2 trận đấu trước đó.