HLV Hữu Thắng dành nhiều thời gian rèn giũa khâu dứt điểm của ĐT Việt Nam, trước khi có trận giao hữu cuối cùng trên đất Hàn Quốc, gặp FC Pocheon.

Sau khi chứng kiến ĐT Việt Nam bỏ lỡ hàng loạt cơ hội và chỉ có trận hòa 1-1 trước Jeonju University, HLV Hữu Thắng đã dành nhiều thời gian rèn giũa khâu dứt điểm của học trò, bằng các bài tập sút cầu môn và xử lý tình huống cố định ngoài vòng cấm, trong buổi tập chiều qua (26/10).

DT Viet Nam luyen dut diem truoc tran giao huu cuoi cung tai Han Quoc - Anh 1

ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng trên đất Hàn Quốc. (Ảnh: VFF)

Bên cạnh đó, các tuyển thủ còn phải “nuốt” thêm những bài bổ trợ thể lực từ chuyên gia Martin Forkel. Đây cũng là nội dung mà HLV Hữu Thắng đặc biệt chú trọng, bởi mật độ thi đấu dày đặc ở AFF Cup 2016 đòi hỏi nền tảng thể chất rất cao.

Về mặt lực lượng, ĐT Việt Nam đã phải nhận tin buồn, khi chấn thương đầu gối của Đình Hoàng có diễn biến phức tạp và nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuật. Trong khi đó, Ngọc Hải vẫn đang phục hồi tốt sau chấn thương cổ chân và đã có thể thực hiện các bài tập với bóng.

Theo kế hoạch, chiều mai (28/10), ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với FC Pocheon, đội bóng vừa lên ngôi vô địch tại K-League 3. Đây cũng là màn “thử lửa” cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng, trước khi trở về nước, chuẩn bị cho AFF Cup 2016./.

CTV Bảo Long/VOV.VN