Để có được thu hoạch tốt nhất từ trận đấu với ĐT Việt Nam vào tối 8-11 trên SVĐ Quốc gia (Nam Từ Liêm, Hà Nội), ĐT Indonesia sẽ sang Việt Nam vào ngày 5-11, sớm 1 ngày so với dự kiến.

DT Indonesia sang Viet Nam som hon du kien - Anh 1

HLV A.Riedl muốn ĐT Indonesia có kết quả tốt nhất trước ĐT Việt Nam

Bình thường, đội khách chỉ có mặt tại địa phương diễn ra trận đấu chỉ 2 ngày trước trận đấu. Tuy nhiên, do tính chất quan trọng của trận giao hữu này, HLV A.Riedl của ĐT Indonesia đã “phá lệ” khi yêu cầu để ĐT Indonesia có mặt tại Hà Nội vào ngày 5-11 thay vì 6-11. Vì vậy, ĐT Indonesia sẽ có mặt tại Hà Nội vào tối ngày 5-11, chưa đầy 1 ngày sau trận đấu với Myanmar.

Tại trận đấu giao hữu với ĐT Myanmar ngày 4-11, HLV Alfred Riedl chỉ có sự phục vụ của 3 /4 cầu thủ của Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài là Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản). Còn tại trận tái đấu với ĐT Việt Nam ngày 8-11, ĐT Indonesia sẽ có thêm Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan). Tiền vệ này sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội để tạo nên đội hình mạnh nhất cho ĐT Indonesia. Tại trận lượt đi, ĐT Indonesia đã hòa 2-2 với ĐT Việt Nam sau khi bị dẫn 0-2. Trong trận này, ĐT Việt Nam không có bộ ba Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng.

Ngày 4-11, vé trận đấu Việt Nam – Indonesia sẽ được bán trực tiếp tại Hà Nội, cụ thể là ở khu vực SVĐ Quốc gia, SVĐ Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu với các mệnh giá 80 nghìn – 120 nghìn- 150 nghìn – 200 nghìn đồng/ vé.

Nhật Hà