Để ăn mừng pha làm bàn của mình, Douglas Costa đã chọn cách ‘tự sướng’ cùng các CĐV trên khán đài.

Bayern Munich vừa có chiến thắng 2-0 trước Monchengladbach tại vòng 8 Bundesliga . Như vậy, Hùm xám đã chấm dứt chuỗi ngày ảm đạm với 2 trận hòa liên tiếp tại đấu trường quốc nội. Trong chiến thắng vừa qua, Arturo Vidal và Douglas Costa là hai gương mặt góp công trực tiếp lần lượt ở những phút thứ 16 và 31 của trận đấu.

Một ‘điểm nhấn’ thú vị của trận đấu đến từ pha ăn mừng của Douglas Costa. Thông thường, các ngôi sao có thể ăn mừng bàn thắng trước mặt các cổ động viên nhà với những phong cách khác nhau. Việc người hâm mộ xuất hiện bên cạnh các cầu thủ trong những khoảnh khắc đáng nhớ không phải chuyện hiếm, nhưng việc cầm điện thoại của một cổ động viên và selfie ngay trong trận đấu để ăn mừng có lẽ là lần đầu tiên xuất hiện trong làng túc cầu. Chủ nhân của khoảnh khắc này, như đã nói, là Lucas Douglas, một ngôi sao cũng có tiếng ‘nghịch ngợm’ của xứ Samba.

CLB Bayern Munich cũng ‘góp vui’ với pha ăn mừng ‘lịch sử’ này của Costa bằng việc đăng tải một tấm ảnh ghi nhận những giây phút đó ở nhiều góc máy khác nhau. Các CĐV của Hùm xám tỏ ra vô cũng hạnh phúc và thích thú với ‘trò mới’ này của ngôi sao người Brazil.

Douglas Costa selfie an mung cung CDV ngay trong tran dau - Anh 1

Ở cách góc máy khác nhau... Ảnh: Internet

Bình An - Thể thao Việt Nam | 02:25 23/10/2016