Các cô gái đồng ý bán dâm cho khách với giá từ 300 đến 500 nghìn đồng/lượt. Tuy nhiên, trong lúc “mây mưa” thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Dot pha dong chua tiep vien xong hoi kich duc, ban dam tai nha nghi - Anh 1

Ngày 22/10, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP. Cần Thơ cho biết, qua công tác nắm tình hình, tối ngày 21/10, Đội Phòng chống tệ nạn (thuộc PC45) đã chia làm nhiều mũi trinh sát, ập vào kiểm tra các nhà nghỉ Thiên Thanh, Hoàng Phố và 068 (cùng huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ), bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, với giá từ 300 đến 500 nghìn đồng/lượt.

Qua làm việc, Lê Thị Trinh (38 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) thừa nhận, là chủ quán xông hơi TyNa. Tối cùng ngày, có 2 vị khách vào muốn mua dâm nên Trinh thỏa thuận và rủ một nhân viên của quán đến nhà nghỉ Thiên Thanh bán dâm với giá 300 ngàn đồng/lượt.

Ba cô gái còn lại (có tuổi đời từ 25 đến 33) thừa nhận, bản thân làm việc tại cơ sở xông hơi D.N. do Nguyễn Trường G. (35 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP. Cần Thơ) quản lý và cơ sở Phương Vy (cùng huyện Phong Điền) do Tiêu Thị Ngọc B. (36 tuổi, cùng ngụ TP. Cần Thơ) làm chủ.

Tối 21/10, có 3 vị khách đến hai cơ sở trên xông hơi kích dục và đặt vấn đề mua dâm. Các cô gái chấp nhận bán dâm tại nhà nghỉ gần đó với giá từ 400 đến 500 nghìn đồng/lượt và nhận được sự đồng ý của quản lý, chủ cơ sở.

Tuy nhiên, trong lúc “mây mưa”, các cặp nam nữ nêu trên bị cảnh sát bắt quả tang.

Thanh Lâm