Đột kích sới bạc quy mô lớn nằm ở tòa chung cư cao tầng tại quận Cầu Giấy, Công an Hà Nội thông tin, đã bắt giữ hơn 30 người liên quan đưa về trụ sở.

Dot kich soi bac quy mo lon, Cong an Ha Noi bat giu hon 30 nguoi - Anh 1

Trên chiếu bạc, cảnh sát thu giữ hơn 500 triệu đồng, hàng chục điện thoại di động và dụng cụ đánh bạc. (Ảnh minh họa)

Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết hai ngày trước, đơn vị này phối hợp với Công an Hà Nội đã triệt xóa sới bạc được tổ chức tại căn hộ ở tầng 12 chung cư Trung Kính, thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Hơn 30 người liên quan, trong đó có nhiều phụ nữ bị lực lượng công an đưa về trụ sở. Trên chiếu bạc, cảnh sát thu giữ hơn 500 triệu đồng, hàng chục điện thoại di động và dụng cụ đánh bạc.

Theo lực lượng chức năng, sới bạc được mở cửa từ 14h đến 17h và từ 23h đến 2h sáng hôm sau. Người tham gia sát phạt phải nộp 1 triệu đồng trước khi vào cửa. Sau khi tập trung ở địa điểm không cố định, người tham gia được nhóm đưa taxi đến nơi bí mật.

Tại đây, người chơi bị khám xét, thu giữ thiết bị điện tử, phương tiện liên lạc trước khi vào sới bạc.

Bước đầu, cảnh sát xác định sới bạc do Dương Văn Thao (sinh năm 1985, trú tại 239 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội) và 6 người khác điều hành. Thao đã có 2 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy. Năm 2011, Thao bị khởi tố về hành vi giết người.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ các đối tượng trong đường dây trên và tiếp tục điều tra mở rộng.

Ánh Nguyệt