Không chỉ đẹp trong nhiếp ảnh, mà cả trong video, hình ảnh các miếng bùi nhùi được đốt cháy và các tia lửa lan tỏa ra chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm rất đặc biệt cho người xem.

Từ trước đến giờ, bùi nhùi (steel wood) vẫn được biết đến như là một trong những dụng cụ vệ sinh cơ bản và được nhiều người sử dụng. Nhưng bên cạnh dó, trong ngành nhiếp ảnh, bùi nhùi không chỉ đơn thuần là một món đồ vệ sinh mà nó còn là một công cụ để tạo ra nghệ thuật. Các tia lửa, ánh sáng phát ra khi đốt chúng sẽ giúp các nhiếp ảnh gia có được một bức ảnh cực kỳ đẹp mắt và ảo diệu.

Dot chay bui nhui, ban se co duoc ban hop ca tuyet voi cua lua va thep khi quay can canh - Anh 1

Không chỉ đẹp trong nhiếp ảnh, mà cả trong video, hình ảnh các miếng bùi nhùi được đốt cháy và các tia lửa lan tỏa ra chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm rất đặc biệt cho người xem, nhất là khi hiệu ứng tuyệt đẹp này được quay cận cảnh và làm chậm lại. Mời bạn xem qua đoạn video cực kỳ “sướng mắt” bên dưới, để cảm nhận "bài ca" của lửa và thép:

Dot chay bui nhui, ban se co duoc ban hop ca tuyet voi cua lua va thep khi quay can canh - Anh 2

Bản hợp ca giữa lửa và thép

Như bạn đã thấy, chỉ cần một mồi lửa là đám bùi nhùi đã bốc cháy, từng tia lửa bắn ra, và các sợi thép cháy rụi tạo ra những vệt lửa rất đẹp mắt. Cùng với một hình nộm, chúng ta có được khung cảnh như trong một phim bom tấn nào đó, và khi zoom lên, ta lại có cảm giác như một bầu trời đầy những vệt lửa, vô cùng mãn nhãn.

Tham khảo: Gizmodo