(TinTheThao.com.vn) - Đối tượng mà Dortmund đang nhắm tới chính là Edin Dzeko.

Edin Dzeko. Ảnh: Internet.

Từng là một chân sút khét tiếng tại Bundesliga trong thời gian còn thi đấu dưới màu áo Wolfsburg, tuy nhiên cái tên Dzeko lại trở nên khá ít được nhắc tới kể từ khi anh chuyển sang Man City vào mùa giải 2010/11, và đang dần bị mai một trên băng ghế dự bị tại Etihad vì sự xuất sắc của Sergio Aguero.

Chán cảnh 'đóng thế', vừa qua tiền đạo người Bosnia & Herzegovina cũng đã không ngần ngại lên tiếng về việc muốn tìm được cho mình một đội bóng mới, nhằm có thể ra sân thường xuyên hơn.

Và ngay khi tín hiệu này phát đi, theo Dnevni Avaz, nó lập tức đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía Dortmund, đội bóng vẫn chưa tim được người thay thế cho Robert Lewandowski, chân sút đã khẳng định rằng anh sẽ ra đi vào cuối mùa giải năm nay.

Cũng theo nguồn tin này, thì để có được sự phục vụ của Dzeko, Dortmund đang xem xét chi ra số tiền chuyển nhượng lên tới 22 triệu euro để gửi tới Man City, một con số có thể xem xét đối với đội bóng của nước Anh, dù nó vẫn là ít hơn tới 10 triệu so với con số mà họ đã bỏ ra khi chiêu mộ tiền đạo này.