Gianluigi Donnarumma đã thực hiện pha cứu thua xuất thần ở phút 90+6 để giúp AC Milan bảo toàn chiến thắng trước Juventus ở vòng 9 Serie A mùa này.

Manuel Locatelli đã ghi bàn thắng duy nhất giúp AC Milan đánh bại Juventus với tỉ số 1-0 ở vòng 9 Serie A mùa này. Tuy nhiên nếu như không có tài năng của thủ môn 17 tuổi Gianluigi Donnarumma , AC Milan khó lòng bảo toàn được chiến thắng ấy.

Donnarumma cuu thua sieu dang o giay cuoi cung, giup Milan ha Juventus - Anh 1

Donnarumma bay người hết cỡ cứu thua cho AC Milan ở những giây cuối cùng của trận đấu

Phút 90+6, khi mà trận đấu chuẩn bị khép lại, tiền vệ Sami Khedira thực hiện một cú sút từ xa như búa bổ vào góc cao khung thành của AC Milan. Tuy nhiên Gianluigi Donnarumma đã bay người cản phá bóng thành công. Sau đó, vài giây trọng tài đã nổi hòi còi kết thúc trận đấu còn các CĐV AC Milan vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Pha cứu thua của Gianluigi Donnarumma sau đó đã được ca ngợi trên mạng xã hội Twitter.

Donnarumma cuu thua sieu dang o giay cuoi cung, giup Milan ha Juventus - Anh 2

Phút 65, Manuel Locatelli mới 18 tuổi đã ghi bàn thắng ấn định tỉ số trận đấu. Phút 90+6, thủ môn 17 tuổi Gianluigi Donnarumma thực hiện pha cứu thua đẳng cấp thế giới. Những tài năng lớn của AC Milan.

Donnarumma cuu thua sieu dang o giay cuoi cung, giup Milan ha Juventus - Anh 3

Bàn thắng đẹp mắt của Locatelli, pha cứu thua ở những giây cuối cùng của Donnarumma. Một trận đấu tuyệt vời của cả hai bên và 3 điểm cho AC Milan

Donnarumma cuu thua sieu dang o giay cuoi cung, giup Milan ha Juventus - Anh 4

Pha cứu thua của Donnarumma đúng là không thể tin nổi. Đó là phút thứ 95 và thằng bé mới 17 tuổi. Có vẻ Donnarumma sẽ trở thành một trong những thủ môn đắt giá nhất thế giới

Donnarumma cuu thua sieu dang o giay cuoi cung, giup Milan ha Juventus - Anh 5

Donnarumma đã giữ sạch lưới 14 trận trong 39 lần ra sân ở Serie A cho AC Milan. Cậu ấy mới chỉ 17 tuổi.

Clip Donnarumma bay người cứu thua cho AC Milan ở những giây cuối cùng

Sơn Tùng

Tổng hợp