Hành động của đội bóng này trước trận đấu với Việt Nam gây ra sự tò mò rất lớn.

Dong thai cuc 'hiem' cua Trieu Tien truoc khi dau Viet Nam - Anh 1

Động thái cực "hiểm" của Triều Tiên trước khi đấu Việt Nam

Ngay từ khi đặt chân tới Việt Nam , ĐT Triều Tiên đã tạo ra ấn tượng về sự "bí ẩn". Các cầu thủ của họ gần như không nói một lời với nhau, lẳng lặng đi ra xe ô tô, lắc đầu trước mọi câu hỏi. Kể cả khi đại diện của VFF hỏi HLV Jorn Andersen đang ở đâu để biết đường tiếp đón, họ cũng chẳng hề đáp lại.

Trong buổi tập làm quen sân Thống Nhất hôm qua, ĐT Triều Tiên chỉ mở cửa 5 phút cho báo giới. Kế sau đó, họ tập luyện trong không khí yên ắng, không nghe thấy tiếng cười đùa, trao đổi.

Tới hôm nay, các vị khách lại một lần nữa khiến người hâm mộ Việt Nam sửng sốt. Gần tới buổi trưa, chỉ vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, HLV Jorn Andersen cùng các học trò bỗng lôi nhau sân khởi động và đá bóng "ma".

Dong thai cuc 'hiem' cua Trieu Tien truoc khi dau Viet Nam - Anh 2

ĐT Triều Tiên tập giữa trời nắng.

Tập nhẹ trước giờ bóng lăn không phải là hiếm gặp. Nhưng việc ĐT Triều Tiên "quần thảo" vào giữa trời nắng gắt, lại gần với khoảng thời gian để nghỉ ngơi thực sự lạ lùng.

Một số ý kiến cho rằng, đây là giáo án riêng của HLV Jorn Andersen để cho các cầu thủ bắt nhịp với trận đấu tốt hơn. Cách tập luyện "khác người" này liệu có giúp ĐT Triều Tiên đạt phong độ tốt nhất khi đấu với Việt Nam hay không, tất cả phải chờ kiểm chứng ở trận đấu lúc 18 giờ hôm nay.

theo Trí Thức Trẻ