Từ 28/12/2013, Đông Sáng Mobile đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng" giảm giá đồng loạt các mặt hàng iPhone 3G/3GS, iPhone 4/4S.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới bị khủng hoảng, năm 2007 Đông sáng Mobile ra đời như một thách thức về sự phấn đấu và nổ lực. Cứ ngỡ sẽ bị nhấn chìm trong cơn giông khủng hoảng, tuy nhiên bằng sự uy tín và chất lượng, Đông Sáng Mobile không những trụ vững mà đến nay đã trở thành thương hiệu không thể thiếu trên thị trường điện thoại di động Việt Nam. Từ dịch vụ chuyên bảo hành, sửa chữa thiết bị đầu cuối viễn thông đến đại lý kinh doanh trên 300 mặt hàng điện thoại di động, máy tính bảng, linh kiện, phụ kiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chế độ bảo hành uy tín. Đông Sáng Mobile đều chiếm được trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng

Tự tin là người đi đầu trong dòng sản phẩm iPhone Refurbished. Bên cạnh dòng iPhone (fullbox), nắm bắt nhu cầu muốn sử dụng iPhone giá vừa phải, được đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất chính hãng, Đông Sáng Mobile đã phân phối ra thị trường dòng iPhone Refurbished hội đủ các yếu tố trên. Chế độ bảo hành 12 tháng cùng với chất lượng từ sản phẩm, Đông Sáng mobile đang dần lấy lòng người tiêu dùng ở dòng hàng này.

Ngoài ra, những mặt hàng Sam sung, LG, Nokia, Pantech… cũng là sự lựa chọn của khách hàng khi đến Đông Sáng Mobile. Một điều đáng mừng, Đông Sáng Mobile đang là đại lý độc quyền cho Suntek Việt Nam ở Thành phố Hồ Chí Minh với các dòng điện thoại độc, lạ và máy tính bảng chất lượng, giá hấp dẫn.

Chế độ bảo hành uy tín

Góp mặt trong sự phát triển của Đông Sáng Mobile ngày nay là cả hệ thống bảo hành chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo bảo hành, cài đặt một cách nhanh chóng. Bảo hành máy trong vòng 12 tháng, hỗ trợ download, cài đặt miễn phí trọn đời máy với tất cả game cũng như phần mềm tùy vào nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đổi máy mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Điểm giao dịch của Mobiphone

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan đến dịch vụ Mobiphone như đăng kí thuê bao mới, hình thức thanh toán, phục hồi sim… một cách tốt nhất.

Sự phong phú, đa dạng về sản phẩm cũng như dịch vụ

Là một “siêu thị mi ni” về điện thoại, máy tính bảng - Đông Sáng Mobile có đầy đủ các mặt hàng linh kiện, phụ kiện với nhiều mẫu mã hiện đại, thời trang đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp và bảo vệ điện thoại, máy tính bảng của người tiêu dùng. Đồng thời, thường xuyên tổ chức các dịch vụ, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm yêu thích. Đặc biệt là các chương trình khuyến mãi về dịch vụ Mobiphone như hòa mạng miễn phí, tặng sim số đẹp… Tất cả chỉ có ở Đông Sáng Mobile.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Đến với Đông Sáng Mobile còn là đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Đông Sáng Mobile đặt ra tiêu chí mang lại những gì chất lượng nhất cho khách hàng chứ không phải từ thương hiệu của nó. Vì vậy đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn những gì cần thiết và phù hợp với giá trị mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng một cách tận tình, chu đáo.

Đến Đông Sáng Mobile là đến với thiên đường điện thoại di động, máy tính bảng với đầy đủ tất cả các dịch vụ, chương trình khuyến mãi “sốt” và “sốc” cùng chế độ bảo hành uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đông Sáng Mobile tin không nơi nào làm bạn hài lòng ngoài Đông Sáng Mobile.

Sáu năm nhìn lại chặn đường đã đi qua, không quá dài nhưng có thể nói lên được sự phấn đấu và nổ lực không ngừng của Đông Sáng Mobile. Bên cạnh đó, để có được sự phát triển ngày hôm nay là nhờ một phần không thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả Quý khách hàng. Khách hàng giữ một vai trò rất lớn trong động lực phấn đấu của chúng tôi. Nhân dip Tết đến, xuân về để thay lời cảm ơn, Đông Sáng Mobile đã tổ chức chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” giảm giá đồng loạt các mặt hàng iPhone 3G/3GS, iPhone 4/4S. Chương trình sẽ là lời chúc tốt đẹp mà Đông Sáng Mobile muốn gởi đến tất cả Quý khách hàng trong dịp đầu năm mới.

Đáp ứng kỳ vọng và mong mỏi của khách hàng, trong năm 2014 Đông Sáng Mobile dự kiến mở thêm hai chi nhánh để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khách hàng sẽ được giảm giá khi mua iPhone 3G/3GS, iPhone 4/4S Refurbished tại Đông Sáng Mobile từ 28/12/2013.

Khuyến mãi Mobifone: Hòa mạng miễn phí + tặng sim số đẹp trên mỗi sản phẩm (khách hàng được tự do lựa chọn sim số đẹp theo ý thích).

Địa chỉ CN1: 142,Thành Thái, P 12, Q 10, TP.HCM

Hot line: 08.3868.1525.

Địa chỉ CN2: 686, Âu Cơ, P 14, Q Tân Bình, TP.HCM

Hot line: 08.3949.3338.

Thông tin chi tiết tại: www.dongsang.vn

Facebook tại đây .