Chương trình Sao Vui số thứ 2 diễn ra vào tháng 6 sẽ là cơ hội dành cho các độc giả của Nhac.vui.vn được giao lưu cùng với ca sỹ Đông Nhi, cô ca sĩ trẻ tuổi, đa năng, thân thiện, có thể tự sáng tác và thích thể hiện ca khúc của chính mình.

Sau hơn 1 tuần phát động, những con số mà Ban tổ chức thu được: gần 2.000 câu hỏi gửi về, hơn 500 lượt đăng ký giao lưu đã chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ từ cô ca sỹ Nunu vô cùng dễ thương này. Chắc các bạn cũng đang tò mò không biết các fans nhà mình đã gửi những câu hỏi như thế nào tới Nu nhỉ, nào là “Chị có thể bật mí một chút về album Vol 2 không? FC mong chờ lắm rồi“ có cả các fans tuy nhỏ tuổi nhưng đã rất hâm mộ Nunu rồi nhé, đó là 1 bé gái mới đang học lớp 4 đã muốn được giao lưu trực tiếp cùng Nu trong chương trình Sao Vui sắp tới, có bạn lại có một đề xuất rất thú vị là muốn được đi xem và trải nghiệm một ngày làm việc cùng Nu, và câu hỏi mà chắc chắn rằng fan nào của Nu cũng muốn nhận được câu trả lời nhất đó là “Chị và Ông Cao Thắng bao giờ sẽ kết hôn ạ ^^” rồi có fan còn e dè “Ông Cao Thắng đẹp trai, lại có tài ca hát như thế, nói chung hầu hết ai cũng thích… chị có sợ mất anh ấy không?”

Nhiều câu hỏi chắc cũng sẽ làm khó Nu nhà mình đấy nhé: “Nghe giang hồ đồn nói Nu khi 24 tuổi sẽ kết hôn, năm nay Nu 24 rùi cũng có ''Anh ấy" luôn vậy khi nào Nu sẽ thực hiện lời đồn đó đây.”Hay“Chị nghĩ gì về 4rum mình và nếu như không đặt nghệ danh là Đông Nhi và là 1 tên khác chị sẽ đặt là gì?

Có cả những tình cảm rất dễ thương mà fan dành cho Đông Nhi: “Chị Đông Nhi ơi, em đã hâm mộ chị được 1 năm rưỡi rồi. Thậm chí cả gia đình em ai cũng thích chị hết. Em biết chị bây giờ đã có một vị trí nhất định trong Vpop, có lượng fan đông đảo nhưng chị lại vô cùng thân thiện, sẵn sàng hi sinh cho nghệ thuật để đem đến những tác phẩm tuyệt vời nhất đến khán giả. Tuy nhiên, em cũng biết là chị rất hay suy nghĩ, nhạy cảm, nên dễ bị street. Vậy chị có thể chia sẻ cho mọi người biết cách nào giúp chị giữ bình tĩnh nếu chị bị street, nhất là khi chị đang diễn trên sân khấu hoặc đang giao lưu với khán giả để tránh nổi cáu không ạ? Cuối cùng em chúc chị sẽ thành công trong sự nghiệp và cố giữ gìn sức khỏe nhé chị! Yêu chị nhiều và mãi ủng hộ chị!!

Nếu bạn còn chưa kịp gửi câu hỏi về cho Đông Nhi hay vẫn chưa đăng ký tham gia giao lưu tại chương trình thì hãy nhanh tay lên nhé vì chỉ còn mấy ngày nữa thôi là chương trình đã chính thức diễn ra rồi.

Truy cập vào địa chỉ: http://sukien.nhac.vui.vn/sao-vui/dong-nhi-pr1348.html để nhấp chuột và hoàn thành những thao tác vô cùng đơn giản là đã có cơ hội nhận được những chiếc vé mời cuối cùng tại chương trình rồi nhé.