Thông tin này khiến lượng fan hùng hậu của cặp đôi tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên, đó là chỉ một kết thúc buồn trong MV "Ta nên dừng lại" của Ông Cao Thắng.

Sau nghi án chia tay Đông Nhi với ca khúc gây xôn xao Ta nên dừng lại, Ông Cao Thắng vội vàng đính chính đó chỉ là tựa đề cho hợp nội dung ca khúc và không có chuyện chia tay nhau với nữ ca sĩ Cho em một lần yêu.

Tuy nhiên, vì nội dung MV buộc phải theo sát với bài hát nên cả hai dù đang yêu nhau rất mặn nồng nhưng vẫn phải vào vai chia tay nhau. MV nói về chàng trai đã quá mệt mỏi vì bị người mình yêu lừa đối đến mức không thể gượng đi tiếp được mặc dù vẫn còn yêu cô gái tha thiết. Cặp đôi kết thúc bằng một cảnh quay khá lãng mạn khi Đông Nhi mang dù đến che cho người yêu thì bất ngờ bị anh hất văng ra và quay đầu bước đi. Trước đó, cả hai có nhiều cảnh tình tứ, thân mật trên giường khi diễn tả một tình yêu đẹp.

Kể từ khi yêu nhau và kết hợp chung trong nhiều sản phẩm âm nhạc, đây là lần đầu tiên họ đóng chung MV có kịch bản phải chia tay. Những MV trước của họ đều nói về một tình yêu đẹp, lãng mạn và kết thúc có hậu. Chính điều này khiến các fan tỏ ra khá lo lắng. Nhiều bạn trẻ nhắn nhủ hai người phải kết thúc bằng một đám cưới ấm áp.

Ngoài ra, Đông Nhi và Ông Cao Thắng khá vất vả khi quay MV này vì cả hai phải dầm mưa suốt một đêm dài. “Nhưng có lẽ tôi hợp với trời mưa” – anh chàng cười hiền giải thích. Điểm đặc biệt của MV này là có nội dung gắn kết với MV Xóa của Đông Nhi sắp được giới thiệu trong thời gian tới.

Đăng Khôi cũng xuất hiện trên trường quay với Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nam ca sĩ Hà thành đóng vai trò sản xuất cả 2 MV Ta nên dừng lạiXóa của cặp đôi này. Anh đưa ra những góp ý kịp lúc cho đàn em của mình. Cả 2 ca khúc cũng nằm trong album Vstar do công ty của Đăng Khôi thực hiện quy tụ 12 gương mặt ca sĩ hot nhất được giới trẻ yêu thích.

Trailer Ta nên dừng lại.

Những hình ảnh hậu trường của MV Ta nên dừng lại:

T.N

Theo Infonet