Coi tiết kiệm là quốc sách, Đông Nhi đã đưa người yêu - Ông Cao Thắng - làm bạn diễn trong MV mới và tự tin hơn trong những màn ‘khóa môi’ mặn nồng.

Hơn nửa năm sau thành công của single Sau mỗi giấc mơ, Đông Nhi dành nhiều thời gian cho các chuyến lưu diễn quảng bá single này cũng như kết hợp cùng Ông Cao Thắng thực hiện dự án phim ngắn Gíac quan thứ sáu ra mắt đúng dịp Halloween vừa qua. Bên cạnh đó, Đông Nhi vẫn không quên thực hiện các sản phẩm riêng để giới thiệu đến khán giả. Sau một thời gian chuẩn bị, MV mới nhất của cô sẽ chính thức ra mắt tuần này.

Với tên gọi Tìm về, ca khúc lần này vẫn là một sáng tác của Đông Nhi. Ngoài phần audio được chăm chút, Đông Nhi tiếp tục tập trung đầu tư mạnh vào phần MV của ca khúc Tìm về như từng làm với MV Sau mỗi giấc mơ.

'

Tìm về của Đông Nhi là MV đầu tiên của Việt Nam được thực hiện với hình ảnh vẽ 3D xuyên suốt. Điều đặc biệt là MV được quay trong phim trường thiết kế toàn bộ từ đất, cây, cỏ, cho đến hồ nước... Phim trường được dựng trong vòng 1 tháng trước khi MV chính thức bấm máy.

MV Tìm về chính là sản phẩm nối tiếp câu chuyện trong MV Sau mỗi giấc mơ của Đông Nhi.

Không tiết lộ con số chính thức nhưng Đông Nhi cho biết cô đầu tư số tiền không nhỏ vào MV này. Bạn diễn đồng hành với Đông Nhi trong lần quay MV này vẫn là bạn trai, Ông Cao Thắng, cùng công ty riêng của anh.

MV Tìm về sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23.1. Trong hôm nay, Đông Nhi đã hé lộ teaser và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ fan.

Quay MV cùng người yêu, Đông Nhi tự tin "khóa môi" mà không ngại ngần.

Hà Nhuận Nam (Xzone/TTTĐ)