Ca sĩ mặc trang phục do Công Trí thiết kế, vừa truyền thống vừa hiện đại.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 1

Tối 6/11 giờ Hà Lan (tức 2h sáng 7/11 giờ Việt Nam), Đông Nhi đến dự Lễ trao giải thưởng âm nhạc EMA 2016. Nữ ca sĩ diện bộ trang phục do nhà thiết kế Công Trí thực hiện, kết hợp giữa áo dài truyền thống và phong cách thời trang hiện đại. Đông Nhi được chuyên gia trang điểm Minh Lộc làm đẹp để tự tin xuất hiện tại sự kiện.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 2

Đông Nhi được nhiếp ảnh gia nước ngoài ghi lại hình ảnh trên thảm đỏ.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 3

Trước lễ trao giải EMA 2016, Đông Nhi đã có buổi trò chuyện ngắn với kênh MTV châu Á, được phát trực tiếp toàn thế giới thông qua một hệ thống phần mềm. Hình ảnh và phần phỏng vấn Đông Nhi trước sự kiện EMA 2016 sẽ được phát lại trên kênh MTV châu Á.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 4

Dù lịch trình làm việc cuối năm bận rộn nhưng với lời mời trân trọng từ ban tổ chức, Đông Nhi đã quyết định tạm gác lại công việc và show diễn để đến Rotterdam. Mục đích chính của chuyến đi này là để nữ ca sĩ có dịp làm quen với kênh MTV châu Á. Đồng thời, giới thiệu hình ảnh và âm nhạc Việt Nam tới bạn bè khu vực, cũng như theo dõi một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh mà cô vốn rất quan tâm.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 5

Đông Nhi chia sẻ: 'Tôi và anh Ông Cao Thắng đến với EMA với mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nhưng quan trọng nhất là có thể góp chút sức của mình để quảng bá cho nền âm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua cơ hội làm việc với kênh MTV châu Á. Tôi thật sự choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp và hoành tráng của lễ trao giải EMA khi được trực tiếp theo dõi tại nhà hát. Mọi thứ trên sân khấu quá tuyệt vời và đáng mơ ước với bất cứ một ca sĩ nào. Rõ ràng so với thế giới, nền công nghiệp âm nhạc của chúng ta quá nhỏ bé. Chúng ta cần một thời gian dài học hỏi để đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cho thế hệ tương lai'.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 6

Sau khi dự lễ trao giải EMA 2016, Đông Nhi cũng đã nhận được chiếc cúp hạng mục 'Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất'.

Dong Nhi goi cam khi du Le trao giai EMA o Ha Lan - Anh 7

Đông Nhi sẽ có hai ngày nghỉ ngơi ở châu Âu, sau đó trở về Việt Nam với lịch làm việc dày đặc cuối năm. Đặc biệt, trong tháng này, Đông Nhi sẽ cho ra mắt sản phẩm kết hợp cùng học trò Nhật Minh để dành tặng khán giả đã ủng hộ team Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại The Voice Kids vừa qua. Riêng album vol.3 của Đông Nhi cũng đang trong giai đoạn nước rút thực hiện để giới thiệu đến khán giả trong tháng 12.

Theo Ngôi Sao