Một tin vui dành cho Đông Nhi là nữ ca sĩ vừa chính thức nhận được lời mời VIP để đến với lễ trao giải EMA 2016 tại Hà Lan vào ngày 6.11.

Dong Nhi duoc moi den Ha Lan du le trao giai EMA 2016 - Anh 1

Chưa có kết quả của giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại EMA 2016 nhưng Đông Nhi đã chính thức được mời đến Hà Lan

Và theo thể lệ mới của năm nay, EMA 2016 công nhận Best Southeast Asia Act là 1 trong 18 giải thưởng chính thức. Sau khi EMA 2016 chính thức mở cổng bình chọn, không chỉ cộng đồng fan của Đông Nhi mà đông đảo nghệ sĩ Việt ở các lĩnh vực khác nhau đã đồng lòng kêu gọi khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam năm nay tại EMA 2016.

Được biết, với những thành công ấn tượng đạt được và cống hiến cho âm nhạc trong thời gian vừa qua của Đông Nhi, ban tổ chức EMA 2016 đã quyết định gửi thư mời nữ ca sĩ đến dự và ngồi ghế VIP để theo dõi đêm trao giải hoành tráng tại Ahoy Rotterdam, Hà Lan. Được biết, Đông Nhi cùng với đại diện của Trung Quốc và Malaysia là 1 trong 3 ca sĩ châu Á nhận được thư mời trân trọng từ BTC EMA 2016 đến dự lễ trao giải.

Tuy nhiên, dù nhận EMA 2016 có động thái gửi thư mời đến Đông Nhi nhưng vẫn chưa chắc chắn về chiến thắng của cô. Nếu như mọi năm, EMA sẽ công bố một số hạng mục giải thưởng trước thì năm nay, BTC quyết định bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn Thế giới vào đúng ngày 6.11. Chính vì vậy, fan vẫn đang tiếp tục tích cực bình chọn cho Đông Nhi.

Ngay sau khi nhận được thư mời từ phía EMA, Đông Nhi đã tiến hành chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chuyến đi lần này dù lịch làm việc những tháng cuối năm đang vô cùng bận rộn. Nếu không có gì thay đổi, Đông Nhi cùng ê-kíp sẽ lên đường sang Rotterdam, Hà Lan vào khuya 4.11. Bên cạnh dự lễ trao giải EMA 2016 vào đêm 6.11 (giờ địa phương), Đông Nhi cũng sẽ có buổi trả lời phỏng vấn với kênh MTV Asia và tham gia các hoạt động khác.

Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC