Mới đây, Fanpage của giải thưởng âm nhạc Big Apple Music Awards 2016 đã công bố Đông Nhi là Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất, còn Sơn Tùng M-TP là Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

Dong Nhi cung Son Tung M-TP duoc vinh danh tai Big Apple Music Awards - Anh 1

Với Big Apple Music Awards, tên tuổi của Sơn Tùng và Đông Nhi ngày càng đến gần khán giả châu Á - Ảnh: Thành Nguyễn

Hiện tại, fan của cả Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đều đang phấn khích vì chiến thắng của thần tượng. Riêng fan Đông Nhi càng có nhiều tinh thần và quyết tâm để tiếp tục bình chọn cho thần tượng tại giải EMA 2016 đang đến gần giai đoạn nước rút.

Hiện tại, BTC Big Apple Music Awards 2016 vẫn đang tiếp tục cập nhật về các gương mặt chiến thắng trong hệ thống giải thưởng của họ trên Fanpage.

Big Apple Music Awards là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực châu Á. Bắt đầu từ 2004 đến nay, Big Apple Music Awards thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Năm ngoái, Mỹ Tâm của Việt Nam đã giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất.

Từ đầu năm 2016, Big Apple Music Awards đã khởi động giải thưởng năm nay bằng cách công bố danh sách các hạng mục và để khán giả trên toàn thế giới bình chọn. Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và Khởi My là những nghệ sĩ Việt Nam có mặt trong bảng đề cử năm nay.

Chim Gõ Kiến