Việc Dybala cưa cẩm nữ diễn viên đồng hương Oriana Sabatini ngay khi khi cả hai vừa chia tay người yêu đã được xác nhận, sau khi đồng đội thân thiết Gonzalo Higuain tiết lộ.

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 1

Oriana Sabatini là nữ diễn viên nổi tiếng tại Argentina

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 2

Mới đây trên Instagram, Dybala hứng chí “live stream” (quay trực tiếp) cảnh anh đang cắt tóc. Dybala vui vẻ trò chuyện với một số người bạn xung quanh trong đó có Higuain.

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 3

Sau đó Higuain kêu lên “Oh, Oriana Sabatini”, sau khi thấy nữ diễn viên 21 tuổi cũng đã vào xem “live stream”. Hành động của Higuain làm Dybala không hài lòng.

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 4

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 5

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 6

Trước đó, tin đồn Dybala qua lại với Sabatini đã lan rộng từ Argentina sang Italia. Chàng là ngôi sao bóng đá hàng đầu Argentina, còn nàng là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của xứ sở của vũ điệu tango.

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 7

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 8

Paulo Dybala từng có hành động rất không hay, khi đong đưa nữ diễn viên đồng hương Oriana Sabatini qua mạng xã hội Instagram. Ngay sau khi hay tin Oriana chia tay bạn trai, ngôi sao của Juventus đã mò mẫm vào tài khoản của Oriana để giở trò ve vãn.

Có tới hàng triệu lượt người dõi theo tài khoản của Oriana, nên màn “thả thính” của Dybala đã nhanh chóng trở thành chủ đề đàm tiếu của cư dân mạng.

Dong doi xac nhan ban gai noi tieng cua Dybala - Anh 9

Điều đáng nói hơn, Dybala đã bỏ rơi cô bạn gái xinh đẹp Antonella Cavalieri để chạy theo tình mới. Cả hai quen biết nhau từ năm 2014 khi cầu thủ người Argentina còn khoác áo Palermo, còn Cavalieri là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

Mối tình đẹp với Cavalieri từng là chỗ dựa tinh thần vững chắc để Dybala thăng hoa trên sân cỏ. Từ hai tháng nay, những hình ảnh tình tứ giữa hai người đều bị Cavalieri xóa sạch trên trang cá nhân.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:29 07/08/2017