Ông Donald Trump hiện đang đối diện với khả năng thất bại trong cuộc tranh cử tháng 11, một kết quả sẽ khiến cho chiến dịch tranh cử Tổng thống trở thành sự kiện tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhất trong cuộc đời tỷ phú này.

Donald Trump: 'To chuc khung bo hy vong Hillary Clinton gianh chien thang' - Anh 1

Những người ủng hộ ông Donald Trump. (ảnh Getty)

"Nếu chúng ta không giành chiến thắng cuộc bầu cử này, tôi không biết tôi sẽ làm sau đó" - ông Trump nói với những người ủng hộ tại một cuộc mít tinh ở Ocala, ở trung tâm Florida vào hôm thứ Tư.

Đã có suy đoán rằng nều ông Donald Trump không trở thành tổng thống thì vị tỷ phú này sẽ tận dụng sự ủng hộ ông đã giành được từ bộ phận người dân Mỹ bất mãn với chính phủ để bắt đầu một đế chế truyền thông bảo thủ mới với sự giúp sức của giám đốc điều hành chiến dịch tranh cử Stephen Bannon.

Tại buổi nói chuyện, ông Trump lại quay sang công kích quyết định của Bộ Tư pháp Mỹ không áp dụng cáo buộc hình sự với bà Hillary Clinton về chuyện sử dụng máy chủ email cá nhân khi còn là Ngoại trưởng Mỹ và gọi đây là “một trong những sai lầm công lý tồi tệ nhất” trong lịch sử Hoa Kỳ.

Thậm chí ông Trump còn cho rằng có sự thông đồng giữa bà Hillary và Bộ Tư pháp để làm ngơ mọi cáo buộc nhắm vào bà Hillary.

Ông Trump cũng mỉa mai rằng Tổ chức khủng bố hy vọng Hillary Clinton giành chiến thắng vì như vậy “chúng không chỉ chiếm một phần thế giới, họ sẽ chiếm đất nước này”.

Doanh Doanh (theo Independent)