Theo lời chia sẻ của ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ không ai nhìn thấy ông ấy nữa nếu như ông ấy thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng lần này.

Donald Trump: Neu thua, se khong ai nhin thay toi nua! - Anh 1

Trong buổi meeting diễn ra vào chủ nhật vừa qua tại bang Maryland, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói mỉa những ứng viên vốn đã bị loại ra khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng đang hô hào ủng hộ những người còn lại rằng nếu ông thua cuộc, người Mỹ sẽ không bao giờ nhìn hay nghe thấy ông phát biểu thêm một lần nào nữa.

“Họ đã chiến đấu như không còn gì để mất trong suốt 6 tháng, nói ra những điều kinh khủng và tồi tệ nhất về đối thủ của mình. Một vài người thua cuộc, một số tiếp tục cuộc chiến nhưng rồi sau đó thì sao. Những người thua cuộc lại nói với những người chiến thắng rằng: Tôi chỉ muốn chúc mừng đối thủ của mình. Ông ấy là người đàn ông tuyệt vời và ông ấy sẽ là vị tổng thống vĩ đại nhất. Vâng, họ nói như vậy đấy”.

Ông Trump tiếp tục: “Tôi cho rằng mình sẽ khác. Tôi không nghĩ mình sẽ thua cuộc nhưng nếu điều đó xảy ra, các bạn có thể sẽ không nhìn thấy tôi thêm một lần nào nữa. Có lẽ tôi sẽ tới Turnberry và chơi golf hay cái gì đại loại như vậy”.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ