Sau 2 thất bại trước bà Hillary Clinton, tỷ phú Donald Trump bằng mọi giá sẽ phải có được chiến thắng trong cuộc tranh luận trực tiếp thứ 3, cũng là lần cuối cùng, nếu không muốn làm "khán giả" trong kỳ bầu cử tháng 11 tới.

Donald Trump moi anh trai tong thong Obama toi buoi tranh luan cuoi cung - Anh 1

Ông Malik Obama là một người ủng hộ ƯCV Donald Trump

Văn phòng tỷ phú Trump sẽ tiếp tục áp dụng chiến thuật "khách mời đặc biệt" trong cuộc tranh luận cuối cùng với bà Hillary Clinton sẽ diễn ra vào sáng mai (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, khác với lần tranh luận trước, vị khách đặc biệt lần này không phải là đòn đánh vào bà Clinton mà là Tổng thống Obama.

Cụ thể, ông Malik Obama - người anh cùng cha khác mẹ của Tổng thống Obama, sẽ được mời tới tham dự, với tư cách một cử tri ủng hộ ƯCV đảng Cộng hòa Donald Trump. Thông tin này đã được văn phòng tranh cử Donald Trump lên tiếng xác nhận.

"Tôi rất phấn khích vì được có mặt tại cuộc tranh luận, Trump sẽ làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại", ông Malik phát biểu với New York Post.

Tiếp lời, tỷ phú Trump nói Malik "hiểu được điều đó hơn em trai mình rất nhiều".

Trong cuộc tranh luận lần 2, tỷ phú Trump đã mời 3 người phụ nữ từng cáo buộc cựu Tổng thống Bill Clinton có hành vi "xâm hại tình dục" tới tham dự. Ông này còn tổ chức một cuộc họp báo rùm beng cho họ trước khi sự kiện diễn ra nhưng rút cuộc vẫn thất bại trước bà Clinton.

Tuấn Ngọc (Theo Hollywood Reporter)