Người đẹp Võ Hoàng Yến khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đã từng được đứng cạnh và chụp hình chung với Tân tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến bao người phải ngưỡng mộ khi bất ngờ chia sẻ về khoảnh khắc chụp hình cùng tân tổng thống Mỹ - Ông Donald Trump. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 chia sẻ:

"OMG! 1 of my best moments in life. Represented of Vietnam at MU2009, in Nassau Bahamas with mr President Donald J. Trump. I've met mr President Donald Trump 7 years ago. Am is famous now? Ahihi - (Tạm dịch: Ôi trời ơi! 1 khoảnh khắc đẹp nhất của tôi trong cuộc sống. Đại Diện Việt Nam ở MU 2009. Tôi đã gặp ông tổng thống Donald trump 7 năm trước, tôi nổi tiếng bây giờ? ).

Donald Trump lam Tong thong My, nguoi dep Viet nao vui nhat? - Anh 1

Võ Hoàng Yến cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ khi từng được gặp mặt Donald Trump - Tân tổng thống Mỹ hiện tại.

Cựu người mẫu đang cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào bởi, cô chính là nghệ sĩ Việt duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được chụp hình cùng tổng thống mỹ Donald Trump.

Năm 2009, Hoàng Yến đã được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009. Tuy không may mắn có mặt trong danh sách 15 người đẹp nhất nhưng tại đây, người đẹp đã có vinh dự được gặp mặt và chụp hình cùng ông Donald Trump - từng là người đứng đầu tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Chính cô cũng không ngờ rằng, 7 năm sau ngài tỷ phú chụp hình cùng mình lại chính thức trở thành Tân Tổng Thống của nước Mỹ.

Donald Trump lam Tong thong My, nguoi dep Viet nao vui nhat? - Anh 2

Sau bao ngày vận động tranh cử, hôm qua 09/11 ông Donald Trump đã chính thức đắc cử trở thành Tân Tổng Thống thứ 45 của nước Mỹ.

Võ Hoàng Yến là một Á hậu, Siêu mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam.Chân dài sinh năm 1988 sở hữu đôi chân dài hàng đầu trong giới người đẹp và có chiều cao 1m78 cùng gương mặt cá tính, lạnh lùng. Năm 2008, cô giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008, danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Sau hơn 8 năm gắn bó với nghề người mẫu, Võ Hoàng Yến bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào cuối tháng 9/2015. Siêu mẫu cũng chia sẻ, nghề DJ là hướng đi mới của cô sau khi rút lui khỏi sàn catwalk.

Donald Trump lam Tong thong My, nguoi dep Viet nao vui nhat? - Anh 3

Võ Hoàng Yên trở thành DJ sau khi tuyên bố giải nghệ người mẫu.

Vy Cầm/TH/Khoevadep